NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng trong suốt có đau không?

Theo dõi tại:

Trong dịch vụ niềng răng hiện nay có niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp  chỉnh nha mang lại cho khách hàng sự hài lòng về tính thẩm mỹ của phương pháp này. Vậy tại sao khách hàng lại hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ này và niềng răng invisalign đau không?

Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không

Về niềng răng có đau không? Đối với dịch vụ niềng răng trong suốt này có hai loại khí cụ để bạn lựa chọn theo ý thích của mình đó là: Niềng răng Invisalignniềng răng không mắc cài Clear Aligner. Hai loại này đều có đặc điểm chung là sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt để chỉnh nha. Tuy nhiên hai loại khí cụ này có nguồn xuất sứ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn niềng răng với Clear Aligner thì loại khí cụ này được sản xuất tại Việt Nam còn đối với Invisalign thì được sản xuất tại Mỹ.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng trong suốt có đau không khi không cần hệ thống mắc cài?

Vậy nếu chọn dịch vụ niềng răng trong suốt thì cần phải có mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiềnTheo phân loại khí cụ niềng răng bằng nhựa trong suốt chia thành hai loại và tương ứng là hai mức chi khác nhau. Nếu bạn chọn Clear Aligner thì có mức chi phí khoảng 35 đến 55 triệu còn đối với Invisalign khoảng 70 đến 140 triệu. Các bạn có thể suy nghĩ kỹ để chọn loại khí cụ phù hợp để niềng răng. 

Vậy niềng răng invisalign có đau không? Nhìn chung hai loại khí cụ này đều mang lại tính thẩm mỹ cao vì cấu tạo của loại khí cụ này hoàn toàn bằng nhựa trong suốt khi khách hàng sử dụng loại khí cụ này sẽ cảm thấy thoải mái và hoàn toàn tự tin khi giao tiếp trước đám đông vì mọi người sẽ không nhận ra được bạn đang trong quá trình chỉnh nha giúp các bạn có thể yên tâm hơn về niềng răng invisalign có đâu không. Ngoài ra các bạn thấy thoải mái là vì khi sử dụng khay niềng trong suốt thì các bạn có thể tháo khay niềng mỗi khi vệ sinh răng miệng nên rất tiện ích trong việc chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt invisalign thẩm mỹ tại Đăng Lưu

Bằng cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển và đưa các thân răng mọc sai về đúng vị trí trên khung hàm. Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nha hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Vì không sử dụng nẹp niềng răng và hệ thống dây cung như niềng răng mắc cài, chỉnh nha niềng răng invisalign sử dụng khay niềng răng invisalign mang lại thẩm mỹ ngay cả trong quy trình chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt có đau không

niềng răng invisalign có nhiều ưu điểm hơn so với mắc cài cổ điển

Khay niềng răng invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa chuyên dụng đã được kiểm định đạt các tiêu chí an toàn đối với cơ thể. Đồng thời khay niềng có độ đàn hồi tốt ôm chắc vào khung hàm, khách hàng cũng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc thoải mái khi ăn uống. Chỉnh nha bằng phương pháp này cũng giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha khả quan đối với nhiều trường hợp bệnh nha có tính phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Niềng răng niềng răng invisalign tại Đăng Lưu là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp chỉnh nha trong suốt invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa cùng với đó có thể yên tâm về vấn đề niềng răng trong suốt có đau không?

Mức giá trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Muốn biết chính xác bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể về chi phí trồng răng implant nha khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN