NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Theo dõi tại:

Để khắc phục nhược điểm hàm móm, nhiều người đã tìm đến các phòng khám nha khoa để thực hiện kỹ thuật niềng răng móm. Vậy niềng răng có phải là phương pháp hiệu quả để đánh bay hàm móm cho con người không? Và việc sử dụng phương pháp niềng răng này có gây ra một  biến chứng nào không? Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không? Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về vấn đề này.

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không? 1

 

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không

Ai trong đời cũng mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, nhưng “trời không cho ai tất cả”. Chính vì thế, trogn cuộc đời của mỗi con người đều có những nỗi buồn riêng. Và ngoại hình của con người cũng không phải là một ngoại lệ, người có nét này đẹp nhưng lại có cái kia xấu, có cái mũi tây những mắt lại ti hí… Trong những khuyết điểm trên gương mặt thì việc có hàm móm cũng là điều khiến cho nhiều người phải buồn bã và lo lắng cho bản thân. Với một hàm móm hiện hữu ở trên khuôn mặt thì sẽ khiến cho diện mạo của gương mặt có phần “kém duyên” đi rất nhiều. Hàm móm được biểu hiện khá rõ ràng với dấu hiệu là xương hàm dưới sẽ đưa ra phía trước; đồng thời khi ngậm miệng lại thì các răng ở hàm dưới sẽ có xu hướng phủ ngoài các răng của hàm trên. Ngoài ra khi bị móm thì chiếc cằm sẽ bị lệch đi và như vậy sẽ tạo nên sự  mất cân đối và hài hòa cho gương mặt. Thông thường hàm móm có nguyên nhân chính là do yếu tố di truyền. Ngoài ra thì nó cũng xuất hiện là do những thói quen khi nhỏ của con người như việc hay liếm môi, thói quen chống cằm…

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Khi thực hiện phương pháp niềng răng thì các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha là mắc cài hoặc các khay niềng răng để gắn vào cung hàm. Nhờ những lực đẩy của các khí cụ chỉnh nha này mà hàm răng sẽ được dịch chuyển một cách nhẹ nhàng và từ từ về đúng vị trí cần thiết nhất. Thời gian đeo khí cụ chỉnh nha trung bình cho một ca niềng răng là khoảng 18 đến 24 tháng. Nếu như dùng khay niềng răng thì cứ 2 tuần bệnh nhân sẽ được thay khay một lần. chính vì vậy mà sẽ hạn chế được việc xuất hiện một số bệnh răng miệng như sâu răng, hiện tượng răng bị ố vàng…

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình các kỹ thuật niềng răng khác nhau. nhưng điều quan trọng nhất là phải tìm đến phòng khám nha khoa có uy tín và chất lượng để thực hiện ca niềng răng. vì chỉ có những cơ sở uy tín như thế thì mới đảm bảo được độ an toàn cũng như hiệu quả như ý cho bệnh nhân.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN