NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh răng không đều như thế nào ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Hàm răng của chúng ta vì một lí do nào đó chủ quan hay khách  quan mà mọc không đều đặn, ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của toàn bộ gương mặt. để khắc phục điều này thì các phương pháp niềng răng đã ra đời, như là chiếc phao cứu cánh cho những trường hợp trên.

Chỉnh răng không đều như thế nào

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Ảnh hưởng từ việc hàm răng mọc không đều đặn

Khi răng mọc không đều đặn với những biểu hiện như hàm hô, hàm móm, hàm khấp khểnh hay mọc thưa… thì không những ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ mà nó tác động xấu đến việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của con người. Do các khớp cắn không sát khít với nhau nên dẫn đến việc ăn nhai hằng ngày có thể gặp phải một số khó khăn nhất định, cản trở đến việc ăn uống hằng ngày.

Về phương diện thẩm mỹ thì vấn đề răng mọc không đều đặn khiến cho cơ mặt cũng bị thay đổi theo hướng lệch lạc đi, diện mạo của khuôn mặt cũng bị biến dạng ít nhiều theo hướng xấu đi.

Không những thế, việc mọc không đồng đều của hàm răng cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tinh thần của mọi người. Vì khi sở hữu hàm răng khoogn đều, họ sẽ có cảm giác thiếu tự tin thậm chí nghiêm trọng hơn nữa là tâm lý tự ti về bản thân mình. Điều này hoàn toàn không tốt một chút nào vì từ đó họ sẽ không tự tin về bản thân mình nữa, họ thường lấy tay che miệng mỗi khi nói chuyện hay cười đùa với những người xung quanh.

Niềng răng như thế nào?

Khi niềng răng, mọi người có thể lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ) hoặc là niềng răng bằng khay niềng. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và đều nhằm mục đích điều chỉnh lại vị trí của hàm răng một cách đều đặn hơn trước kia. Để có được điều này chính là nhờ vào lức tác động của mắc cài hay khay niềng để giúp di chuyển hàm răng về đúng những vị trí như  mong muốn.

Tùy vào tình trạng cũng nưh mức độ lệch lạc của hàm răng từng người mà thời gian niềng răng cũng có thể kéo dài khác nhau. Trung bình một ca niềng răng sẽ mất khoảng từ 18 tháng đến 30 tháng để có được kết quả cuối cùng.

Niềng răng có đau không ?

Chỉnh răng không đều như thế nào

Chỉnh răng không đều như thế nào ?

Với những máy móc hiện đại thì việc niềng răng sẽ không gây ra đau đớn cho bệnh nhân. Có thể lúc đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác đau buốt và khó chịu ở trong miệng, nhưng theo thời gian thì mọi người cũng sẽ dần thích nghi với cảm giác này và trở nên thoải mái hơn.

Áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng laser whitening sẽ giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng răng ố vàng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện tẩy trắng răng theo quy trình đạt chuẩn, an toàn cho tất cả bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN