NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Đặc điểm của niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi, đây là một phương pháp điều chỉnh nha khoa thẩm mỹ rát phổ biến hiện nay giúp biến mất các hiện tượng lệch lạc về hàm như: Hô, móm, vẩu, khấp khểnh hay thưa lệch… Với những ưu điểm mà nó mang lại, niềng răng mặt trong thực sự là món quà lớn ban tặng cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Dưới đây là một số đặc điểm của niềng răng mặt trong.

Đặc điểm của niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong dựa trên tác động của lực kéo của các khí cụ chỉnh nha nên di chuyển các răng về đúng vị trí như đã định sẵn dễ dàng. Đồng thời phương pháp niềng răng này có giúp tạo khớp cắn cân đối nên bệnh nhân sẽ sở hữu nụ cười tươi xinh. Dưới đây là đặc điểm của niềng răng mặt trong ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Đặc điểm của niềng răng mặt trong

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm

Thứ nhất: Đặc điểm của niềng răng mặt trong, niềng răng mặt trong là phương pháp đáp ứng tuyệt vời nhất cho bệnh nhân về gia strij thẩm mỹ. có được điều này là do mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng nên người ngoài không nhận biết được bạn đang mắc mắc cài.

Thứ hai: Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong cũng có quy trình thực hiện như các phương pháp niềng răng mặt ngoài, đều dựa vào lực kéo của các khí cụ mắc cài để tạo lực di chuyển răng về vị trí mong muốn của bệnh nhân, đồng thời tái tạo khớp cắn cho bạn nụ cười hoàn hảo.

Thứ ba: Niềng răng mặt trong không gây đau đớn cho bệnh nhân, ngược lại mọi người vẫn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình niềng răng. Họ vẫn thoải mái ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày.

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Mặc dù niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm, tuy nhiên phương pháp này vẫn có một số nhược điểm như:

Thứ nhất: Thời gian điều trị niềng răng chậm hơn so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài.

Thứ hai: Việc vệ sinh răng miệng trong thời gian mang mắc cài sẽ gặp chút khó khăn hơn vì mắc cài nằm ở mặt trong.

Đặc điểm của niềng răng mặt trong 2
Đặc điểm của niềng răng mặt trong *

Thứ ba: Do đây là một kỹ thuật hơi khó nên giá cả của nó cũng cao hơn so với các phương pháp khác, từ 90-120 triệu đồng nên nhiều người còn băn khoăn không biết có nên sử dụng loại niềng răng này hay không. Tuy nhiên, phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả cao và thẩm mỹ cả trong và sau quá trình niềng răng.

Để giúp đạt được hiệu quả cho thời gian niềng răng của mình, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng như Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn nhé. Khi đến đây, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn nhiệt tình, đưa ra cho các bạn sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Trên là đặc điểm của niềng răng mặt trong chắc hẳn bạn đã hiểu rõ được phần nào. Chúc bạn nhanh chóng mang một hàm răng đều đẹp vè tự tin hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô
Niềng răng hô

Tình trạng hàm hô, răng vẩu khiến bạn ngại ngùng nói cảm thấy tự ti khi cười? Với phương pháp hỗ trợ chỉnh nha niềng