NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ

Răng nứt, vỡ, sứt mẻ hay nhiễm màu vàng ố thường khiến hàm răng trông mất thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti hơn trong giao tiếp hàng ngày. Để cải thiện tình trạng này, công nghệ bọc răng sứ ra đời nhằm giúp người bệnh cải thiện được tình trạng răng nhiễm màu, hư vỡ….

Bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ

Nhiều người thường do dự không biết nên chọn lựa phương pháp tẩy trắng răng hay bọc răng sứ để phục hồi lại vẻ đẹp của hàm răng cũng như thẩm mỹ cho khuôn miệng, khắc phục tình trạng răng xỉn màu, nhiễm tetracycline.

Với những trường hợp răng vàng ố, xỉn màu nhẹ, bạn có thể chọn lựa phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục. Tuy nhiên, với những răng bị hư vỡ, nhiễm màu nặng, tẩy trắng răng không mang đến hiệu quả cho người bệnh, vì thế bọc răng sứ được xem là giải pháp hữu hiệu để người bệnh có thể cải thiện tình trạng răng của mình.
Nha khoa thẩm mỹ

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín

Nên bọc răng sứ hay tẩy trắng

Thứ nhất

Phương pháp tẩy trắng răng là một trong những phương pháp làm trắng răng thẩm mỹ như vẫn còn nhiều hạn chế, bởi phương pháp này chỉ có thể khắc phục được tình trạng răng vàng ố do tác động bên ngoài, không thể cải thiện được màu răng do ảnh hưởng của những yếu tố bên trong (bẩm sinh, răng nhiễm màu tetracycline cho dùng thuốc kháng sinh…). Thêm vào đó, màu sắc răng cũng không kéo dài (trung bình khoảng 2 – 3 năm), và có thể nhiễm màu trở lại nếu người bệnh không chăm sóc răng tốt.

Thứ hai 

Việc lạm dụng việc tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng có thể sẽ ảnh hưởng đến men răng, vô tình gây tổn hại đến răng miệng. Trong khi đó, bọc răng sứ dù chi phí cao hơn nhưng lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: cho màu sắc răng trắng tự nhiên, khắc phục được tình trạng răng nhiễm màu nặng mà các phương pháp tẩy trắng không làm được. cho răng đều đẹp, mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Làm đẹp bằng cách bọc răng sứ

Ưu điểm của bọc răng sứ còn phải kể đến chính là duy trì được màu sắc và vẻ đẹp của răng. không gây những biến chứng xấu co răng miệng. Đặc biệt, răng sau khi bọc sứ vẫn có thể sinh hoạt như bình thường, đảm nhiệm vai trò như răng thật.

Nha khoa thẩm mỹ

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín

Việc tẩy trắng răng còn đòi hỏi răng người bệnh phải chắc khỏe, trường hợp răng bị mòn cổ, thiếu men răng cũng không thể thực hiện tẩy trắng được. Trong khi đó, bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ có giúp khôi phục lại hình dáng răng một cách tự nhiên nhất, mang giá trị thẩm mỹ cao và cho hàm răng trắng sáng hơn. Có thể nói, dù chi phí của phương pháp bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ có mức giá cao hơn so với tẩy trắng răng, tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp này mang lại là không thể phủ nhận. Bọc răng giúp răng tồn tại bền vững trong cung hàm, mang đến nụ cười rạng rỡ, giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Mức giá trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Muốn biết chính xác bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể về chi phí trồng răng implant nha khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN