NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng và những điều cần biết

Theo dõi tại:

Mong muốn giải quyết những vấn đề như: hàm răng hô, hàm răng móm hay hàm răng lệch lạc, hàm khấp khểnh, hàm thưa lệch… là một điều hết sức cần thiết và giữ vai trò quan trọng. Bởi lẽ như thế vì những tình trạng này ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai thường ngày, đồng thời nó cũng là nguyên nhân làm phát sinh những bệnh lý răng miệng thường gặp nha sâu răng, viêm nha chu hay hôi miệng… Chỉ với một ca niềng răng duy nhất đã mang đến cho mọi người có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và khỏe mạnh.

Niềng răng và những điều cần biết

Các loại mắc cài sử dụng trong niềng răng

Niềng răng và những điều cần biết

Để ca niềng răng lệch lạc đảm bảo được tính hiệu quả cao thì các bạn nên tham khảo những thông tin liên quan đến về đề về niềng răng để biết rõ hơn về nó. Đó là những vấn đề sau đây:

Thứ nhất, niềng răng mất bao lâu? Đây là câu hỏi thường gặp nhất khi mọi người đến phòng khám nha khoa để tư vấn và điều trị. Khoảng thời gian niềng răng mất bao lâu của mỗi bệnh nhân sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nguyên nhân là do cấu trúc răng và cung hàm của mỗi bệnh nhân có sự khác nhau rõ rệt. Trung bình một ca niềng răng sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng. Khi ca niềng răng kết thúc, mọi người hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đã nhận được, đó là một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và sáng bóng đến không ngờ.

Niềng răng và những điều cần biết

Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng

Tuy nhiên sau khi niềng răng kết thúc, để cho hàm răng dần thích nghi với mộ trường mới thì bệnh nhân cũng thường được chỉ định là nên mang hàm tạm trong vòng 1 đến 2 năm để các mô thịt ở phần chân răng kết cứng theo đúng vị trí thích hợp đã được định sẵn trước đó.

Thứ hai, nên niềng răng lúc nào? Bác sĩ thường đưa ra khuyến cào là nên đưa trẻ đi niềng răng từ sớm và độ tuổi thích hợp nhất là từ 16 tuổi đến 24 tuổi. đây là giai đoạn mà xương hàm đã phát triển và có sự ổn định nên việc niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Thứ ba, có bao nhiêu kỹ thuật niềng răng? Như chúng ta đều biết thì với sự phát triển của trình độ y khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau cùng xuất hiện và tồn tại. có hai loại cơ bản là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng. và điều đó cũng đồng nghĩa với việc có nhiều loại mắc cài khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản cho đên staan tiến… nhưng tất cả đều nhằm mang đến cho bệnh nhân một kết quả niềng răng tốt nhất.

Niềng răng và những điều cần biết

Niềng răng và những điều cần biết

Thứ tư, niềng răng hết bao nhiêu tiền? Chi phí của một ca niềng răng thường dao động từ 32 triệu cho đến 120 triệu tùy loại.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng thưa hiệu quả

Hàm răng thưa khiến cho các bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp cũng như trong công việc và sinh hoạt hằng ngày.