NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô

Theo dõi tại:

Tình trạng hàm hô, răng vẩu khiến bạn ngại ngùng nói cảm thấy tự ti khi cười? Với phương pháp hỗ trợ chỉnh nha niềng răng hô hàm trên tình trạng thiếu thẩm mỹ trên sẽ không còn nữa. Thay vào đó bạn sẽ có một hàm răng đều, đẹp, khuôn mặt thêm cân đối cùng một nụ cười rạng rỡ tự tin.

Vậy niềng răng hô có hiệu quả không, và có những phương pháp niềng răng không nhổ răng nào?

Niềng răng hô

Niềng răng hô đem lại hiệu quả như ý

Tình trạng răng hô, nguyên nhân và cách điều trị

Nguyên nhân đầu tiên là do răng hàm trên phát triển chìa ra phía trước gây mất thẩm mỹ. Răng bị chìa do do thói quen đẩy lưỡi lúc nhỏ hoặc do bẩm sinh, làm cho vùng răng mất thẩm mỹ khi cười. Trong một số trường hợp, bệnh nhân không thể khép môi bình thường được. Cách điều trị sẽ đơn giản hơn với niềng răng hô kết hợp chỉnh nha. Một nguyên nhân nữa là do xương hàm dưới kém phát triển, lùi vào trong khiến cằm lẹm và mất cân đối với hàm trên. Thông thường, cách điều trị trong trường hợp này là phẫu thuật hàm hô kết hợp với niềng răng chỉnh hô.

Niềng răng hô

Có một số trường hợp cung hàm hẹp, các răng mọc chen chúc xô đẩy gây hô răng cửa. Với trường hợp này, phải thực hiện nong hàm trước, sau đó mới áp dụng các phương pháp niềng răng hô. Mặt khác, có nhiều trường hợp có hô cả do hàm và răng, phương pháp được chỉ định trong trường hợp này là phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng chỉnh nha.

Điều trị niềng răng hô từng đối tượng khác nhau

Niềng răng chỉnh hô cho trẻ em

Thông thường, với trẻ em, nên thực hiện niềng răng hô ngay khi có biểu hiện răng mọc lệch lạc. Vì lúc này hệ thống cơ xương vẫn còn đang phát triển nên sẽ dễ dàng uốn nắn và đưa răng về vị trí mong muốn. Mặt khác, nếu được điều trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ buộc phải nhổ răng số 4 để chỉnh nha sẽ được hạn chế nhiều.Đồng thời vào độ tuổi này, áp dụng niềng răng hô chỉnh nha là cách điều trị hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp cũng như sinh hoạt thường ngày.

Niềng răng hô

Nên niềng răng hô sớm cho trẻ em để có được hiệu quả chỉnh nha như ý

Niềng răng hô cho người trưởng thành

Đối người trưởng thành, khi xương hàm và các cơ mặt đã phát triển, việc chỉnh nha sẽ gặp khó khăn. Nên phương pháp điều trị thông thường là sẽ nhổ một số răng hàm ( tùy theo cơ địa và tình trạng bênh của từng bệnh nhân) sau đó sẽ tiến hành điều trị niềng răng cho người lớn. Tuy nhiên, yêu cầu cần đạt được ở việc chỉnh nha ở người lớn không phải là tuổi tác, mà lại phụ thuộc vào yếu tố tâm lý (như “ngại” mang mắc cài, sợ người khác thấy mình niềng răng…) Vì vậy Nha Khoa Đăng Lưu đã không ngừng hoàn thiện dịch vụ chỉnh nha bằng các kĩ thuật niềng răng thẩm mỹ tiên tiến. Bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng chỉnh hô phù hợp với mong muốn của mình.

Niềng răng hô

Niềng răng hô bằng mắc cài và máng niềng thẩm mỹ

Các phương pháp niềng răng chỉnh hô tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt sứ thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt trong

Niềng răng không mắc cài trong suốt thẩm mỹ( Niềng răng thẩm mỹ bằng 3D Clear và Invisalign)

Niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với khuyết điểm răng hô do răng. Đem lại khuôn miệng xinh xắn, nụ cười đẹp rạng rỡ cho bạn thêm tự tin trong công việc và giao tiếp thường nhật.

Có nhiều phương pháp làm răng sứ khác nhau đang được áp dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Trong đó răng sứ zirconia đem lại hiệu quả tốt, giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN