NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng Implant

Theo dõi tại:
Nội dung

Có thể nói , việc mất đi cả một hàm răng không chỉ gây khó khăn cho bạn trong việc nhai thức ăn mà còn khiến cho hàm răng mất đi độ thẩm mỹ vốn có của nó . Bởi vậy , để khắc phục tình trạng này, giới nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời kĩ thuật cấy ghép Implant .

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

trồng răng Implant

Nguyên liệu làm nên Implant từ một trụ được tạo ra từ Titan . Trụ này bám chắc vào xương , giống như chân răng , nó hoàn toàn sở hữu mọi chức năng của phần chân răng , được gắn một loại mão răng được làm bằng sứ , giống y hệt như răng thật . Chính vì vậy , nó hoàn toàn có thể thay thế hàm răng thật của bạn và không ai phát hiện đâu là răng giả đâu là răng thật .

Cấy ghép Implant

Hàm răng chắc khỏe

Có hai phương pháp cơ bản được áp dụng trong kĩ thuật cấy ghép Implant . Cụ thể như sau :

Phương pháp 1

Đây được gọi là phương pháp tháo lắp bán cố định . Với những đặc điểm vốn có của nó, loại phương pháp này phù hợp đối với những đối tượng mất răng trong một thời gian dài và thiếu xương để có thể đặt trụ Implant . Các mini implant sẽ được cắm vào xương hàm và trụ abument nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa hàm giả và phần xương hàm . Với phương pháp này, bệnh nhân sau khi được phục hình hoàn toàn có thể ăn uống bình thường mà không cảm thấy đau nhức và khó chịu .

Phương pháp 2

Chính là phương pháp tháo lắp cố định , loại phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân có tiếu xương nhiều . Các bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép implant cho cả hàm trên và hàm dưới, khoảng 6 đến 8 implant cho mỗi hàm. Mặc dù số implant được cấy rất ít nhưng các bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về độ vững chắc cũng như tính thẩm mỹ của nó . Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường với hàm răng mới này .

Thời lượng để hoàn thành việc cấy ghép mỗi Implant là khoảng 20 phút , chính vì thế bạn hoàn toàn an tâm , nó không hề đau hay để lại bất kì biến chứng nào.

Tuy nhiên , để đạt được một ca cấy ghép an toàn mà hiệu quả đem lại cao , phụ thuộc vào sự lựa chọn địa điểm của bạn . Một trung tâm nha khoa đáng tin cậy đó là một nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và có tay nghề cao , tận tâm chăm sóc bệnh nhân , đó còn là nơi được trnag bị hệ thống thiết bị đầy đủ , được nhập khẩu từ nước ngoài về . Nếu lựa chọn đúng địa chỉ , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được . Ngay sau khi phục hình, bạn sẽ sinh hoạt một cách bình thường mà không gây cảm giác đau nhức hay một số biến chứng khác .

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình khi đến nha khoa Đăng Lưu.

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ làm răng sứ an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhờ vào sự chỉnh chu từ khâu chăm sóc khách hàng đến lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân, phòng khám đã giúp nhiều người lấy lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thực hiện cấy ghép Implant

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều

Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Phục hình cấy ghép răng implant là một giải pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp hàm răng bị mất một chiếc, nhiều chiếc