NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Lợi ích của hàm duy trì trong chỉnh nha

Theo dõi tại:
Nội dung

Dịch vụ niềng răng là một dịch vụ làm đẹp được khá đông bạn trẻ chọn lựa để thẩm mỹ lại hàm răng còn khuyết điểm như: Hàm răng lệch lạc, răng hô, răng móm, răng mọc chen chúc… có thể áp dụng niềng răng để cải thiện hàm răng không thẳng đều thành hàm răng thẳng đều.

Giải pháp niềng răng là một giải pháp thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu quả cao và không cần phẫu thuật xương hàm. Tuy nhiên đa số khách hàng khi đến nha khoa niềng răng đều có thắc mắc về thời gian niềng răng bao lâu?

Lợi ích của hàm duy trì trong chỉnh nha

Lợi ích của hàm duy trì trong chỉnh nha

Lợi ích của hàm duy trì trong chỉnh nha

Để chắc chắn thời gian niềng răng trong bao lâu thì các bạn cần trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào sau đó mới có kế hoạch chỉnh nha cụ thể hơn. Thông thường thời gian niềng răng của mỗi người là khác nhau vì còn phụ thuộc vào cấu trúc hàm răng đơn giản hay phức tạp và đối tượng khách hàng niềng răng là trẻ em hay người lớn. Nếu ước tính thời gian ở mức trung bình thì đối tượng niềng răng là người lớn ước tính trong thời gian khoảng từ 1 năm rưỡi trở lên mới hoàn thành quy trình niềng răng. Còn đối với trẻ em có thể dao động từ 1 năm trở lên.

Ngoài ra vấn đề chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền cũng là điều khá đông khách hàng quan tâm đến. Để biết chi tiết về chi phí niềng răng thì các bạn cần phải chọn lựa khí cụ chỉnh nha là loại nào sau đó bác sĩ mới có thể chốt mức chi phí cụ thể nhất cho bạn biết.

Hiện nay có hai nhóm khí cụ chính đó là: Niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Hai nhóm khí cụ này đều có những đặc điểm khác nhau.

Lợi ích của hàm duy trì trong chỉnh nha

Lợi ích của hàm duy trì trong chỉnh nha

Nếu bạn chọn khí cụ niềng răng bằng mắc cài thì các bạn cần tham khảo thêm thông tin về một loại khí cụ hỗ trợ chỉnh nha bằng mắc cài.

Đối với khí cụ niềng răng bằng mắc cài thì sau khi tháo mắc cài thì bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thêm một loại khí cụ hỗ trợ để chỉnh nha đạt hiệu quả cao đó là hàm duy trì. Hàm duy trì là một loại khay bằng nhựa và sau khi tháo mắc cài các bạn sẽ sử dụng loại hàm này để ổn định hàm răng không bị dịch chuyển. Các bạn cần sử dụng hàm này theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo chỉnh nha đạt hiệu quả cao.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ ố vàng răng của mỗi người. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra chi phí cụ thể về việc làm trắng răng. Bạn hãy yên tâm vì mức phí tẩy trắng răng không quá đắt đỏ như bạn nghĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm cho