NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Điều trị răng thưa tại Thành phố HCM

Theo dõi tại:

Răng thưa tuy không phải là một dạng bệnh lý có thể làm tổn hại đến sức khỏe của răng miệng, nhưng nó lại là một khiếm khuyết làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ trên gương mặt của bệnh nhân. Và có một điều theo kiểu mê tín của người Việt Nam là người có hàm răng thưa sẽ có thói quen xấu là nói dối. Vì vậy, phục hình hàm răng thưa sẽ là một điều mong muốn của nhiều bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phục hình răng thưa để mọi người tham khảo.

Điều trị răng thưa tại Thành phố HCM

Các hệ thống mắc cài niềng răng

Điều trị răng thưa tại Thành phố HCM

Nắn chỉnh hàm răng thưa là một giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao để giúp các bạn lấy lại vẻ tự tin về hàm răng đều đặn của mình, từ đó giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp với những người xung quanh. Mục đích chính của việc nắn chỉnh này là giúp cho khung hàm chuẩn hơn, các răng sẽ được sắp xếp trật tự theo đúng các vị trí trên cung hàm, từ đó bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn, để từ đó có thể tự tin khoe nụ cười thoải mái.

Răng thưa là gì? Đó là hiện tượng giữa các răng có những khe hở quá lớn. Tình trạng răng thưa xảy ra khi có hiện tượng có chiếc răng quá nhỏ so với những chiếc  răng còn lại nên khoảng hở giữa các răng đó sẽ làm mất tính thẩm mỹ.

Điều trị răng thưa tại Thành phố HCM 2
Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để điều trị răng thưa*

Để điều trị hiện tượng răng thưa tại Thành phố Hồ Chí Minh thì kỹ thuật niềng răng chính là giải pháp hàng đầu, đảm bảo kết quả cao nhất cho bệnh nhân về mặt chất lượng cũng như độ an toàn. Niềng răng không những là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ mà đồng thời nó còn không làm xâm lấn hay tổn hại đến các răng xung quanh. Ngoài ra phương pháp niềng răng thưa cũng giúp bảo tồn răng thật một cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

Để điều trị tình trạng răng thưa bằng kỹ thuật niềng răng thì hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như: niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài ( niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ), niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài. Mỗi kỹ thuật niềng răng đều có đặc điểm riêng, từ đó tạo ra những ưu điểm riêng. Đó là cơ sở để bệnh nhân lựa chọn ra phương pháp niềng răng phù hợp và hệu quả cho bản thân mình.  Trong số những phương pháp niềng răng hiện có thì niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Điều trị răng thưa tại Thành phố HCM

Hệ thống máy móc hiện đại

Các bạn hãy lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín để điều chỉnh trưởng hợp răng thưa, mang đến cho mình một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Và nha khoa Đăng Lưu sẽ là một địa chỉ mà mọi người nên ghé qua để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách điều trị răng khểnh

Hàm răng khểnh đối với nhiều người vẫn cho rằng đó là nét duyên trời ban cho. Nhưng cũng có nhiều người quan niệm rằng,