NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong giá rẻ – Dịch vụ nổi bật hiện nay

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong giá rẻ hiện là dịch vụ nha khoa được ưa chuộng, bởi không chỉ giúp khắc phục tình trạng răng sai lệch tối đa mà còn có thể giải quyết được nỗi lo tài chính. Niềng răng mặt trong được xem là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao, người bệnh không còn lo lắng người đối diện phát hiện ra mắc cài trong suốt quá trình niềng răng. Tuy nhiên, đối với những người có điều kiện kinh tế không khá giả thì đều lựa chọn địa chỉ niềng răng giá rẻ để thực hiện.

Niềng răng mặt trong thuộc niềng răng mắc cài, có cấu tạo và bản chất tương tự như niềng răng truyền thống, điểm đặc biệt của loại mắc cài này đó là thay vì hệ thống khí cụ được gắn bên ngoài răng thì nay sẽ được gắn phía bên trong răng. Do đó, người bệnh sẽ thoải mái, không còn lo sợ lộ mắc cài nữa, duy trì được thẩm mỹ cao. Cũng chính vì lý do này nên hầu hết mức giá niềng răng mặt trong luôn ở mức rất cao, ngăn cản sự lựa chọn của người bệnh. Vậy, dịch vụ niềng răng mặt trong giá rẻ là như thế nào?

Niềng răng mặt trong giá rẻ - Dịch vụ nổi bật hiện nay
Niềng răng mặt trong giá rẻ*

Thông tin niềng răng mặt trong bạn cần biết

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng kim loại nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, giúp tăng tính thẩm mỹ, người bệnh tự tin khi giao tiếp. Sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, các khí cụ nha khoa gắn lên răng, tạo một lực tác động để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này giấu mắc cài vào bên trong răng, làm tăng tính thẩm mỹ, giúp người thực hiện tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng mặt trong giá rẻ - Dịch vụ nổi bật hiện nay
Mắc cài mặt trong bằng kim loại quý*

Tương tự như niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong giá rẻ có thể sử dụng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ cùng với hệ thống dây cung, dây thun để cố định và tạo lực kéo ổn định trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên, đối với niềng răng thông thường người bệnh sẽ lựa chọn mắc cài sứ nhiều hơn bởi cùng màu với màu răng, còn mắc cài trong thường được làm từ kim loại để tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Thời gian để điều trị một case niềng răng mặt trong kéo dài từ 16-24 tháng, thậm chí lâu hơn nếu tình trạng sai lệch của răng phức tạp. Thời gian đầu, người niềng răng có thể gặp khó khăn trong ăn uống và vệ sinh răng miệng. Cảm giác vướng víu, khó chịu vì răng miệng chưa thích ứng được với sự xuất hiện của mắc cài, tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau 1-2 tuần.

Niềng răng mặt trong giá rẻ ở đâu?

Vì mắc cài được gắn bên trong răng nên đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật tốt cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên hầu hết các trường hợp niềng răng mặt trong đều có chi phí cao. Nó được xếp vào hàng nhất nhì trong bảng xếp hạng chi phí các loại mắc cài niềng răng hiện nay. Vì vậy, nhiều người khi có ý định niềng răng thường rất băn khoăn để đưa ra quyết định có nên chọn niềng răng mặt trong hay không.

Niềng răng mặt trong giá rẻ - Dịch vụ nổi bật hiện nay
Mắc cài gắn bên trong răng đòi hỏi kỹ thuật cao*

Hiểu được điều đó, nhiều nha khoa đã áp dụng hình thức khuyến mãi niềng răng trả góp, niềng răng mặt trong giá rẻ để giảm áp lực về chi phí cho người bệnh. Tuy nhiên, để chọn được một nha khoa giá rẻ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Các địa chỉ giá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng mắc cài, tay nghề của bác sĩ nên sẽ gây ra biến chứng sau khi chỉnh nha. Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn một địa chỉ đáng tin cậy trước khi niềng răng.

Một số hạn chế của niềng răng mặt trong

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về niềng răng mặt trong giá rẻ, để người bệnh có cái nhìn đa chiều về phương pháp này, chúng tôi cũng đưa ra một số hạn chế của nó như sau:

– Nếu niềng răng mặt ngoài có thể nhìn rõ được lực siết của mắc cài bằng mắt thì niềng răng mặt trong buộc bác sĩ phải dùng dùng kính và thiết bị hỗ trợ mới có thể quan sát.

– Trong thời gian đầu, mắc cài sẽ gây vướng víu, rất dễ va chạm với lưỡi, nhất là khi ăn nhai và nói chuyện.

– Rất khó để chăm sóc răng miệng, người bệnh cần phải sử dụng các dụng cụ vệ sinh răng miệng chuyên khoa như chỉ nha khoa, bình xịt vệ sinh răng miệng thì mới có thể giữ gìn hàm răng khỏe mạnh.

Niềng răng mặt trong giá rẻ - Dịch vụ nổi bật hiện nay
Chi phí niềng răng mặt trong thường ở mức cao*

Niềng răng mặt trong giá rẻ là điều rất dễ tìm được ở hầu hết các nha khoa, nhưng để tìm một nha khoa tốt, có mức giá dịch vụ thấp thì lại rất khó. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ nha uy tín, thay vì bỏ ra số tiền nhỏ để mang lại kết quả không như ý thì bạn hãy chịu tổn thất một số tiền lớn nhưng kết quả chỉnh nha cuối cùng đạt mức tối đa. Bên cạnh đó, vì niềng răng mặt trong rất khó chăm sóc nên bạn cũng cần phải lên kế hoạch vệ sinh răng miệng đúng cách nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN