NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài

Theo dõi tại:

Tình trạng hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? Niềng răng không mắc cài là giải pháp hiệu quả, giúp điều trị các vấn đề về răng hô móm, lệch lạc mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài là gì và niềng răng không mắc cài 3D Clear có những ưu điểm nào?

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ tại nha khoa

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng bằng cách sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để giúp di chuyển và tái định vị các chân răng mọc lệch, mọc không đồng đều, nhô hoặc lùi về sau. Niềng răng không mắc cài là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại như trước đây.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới.  Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài mà có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, hoặc có thể kết hợp cả hai cách trên, giúp thời gian điều trị chỉnh nha được nhanh hơn. Với phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Khay niềng không mắc cài trong suốt

Khay niềng không mắc cài được làm từ chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng nên sẽ được tự nhiên nên khi đeo. Đồng thời khay sẽ giúp ôm sát các mặt răng nên khi nhìn từ ngoài vào không thể nào biết được là bạn đang điều trị niềng răng.

Khay niềng linh động và an toàn

Khay niềng răng được thiết kế từ chất liệu nhựa chuyên dụng đã được kiểm định đạt các tiêu chí an toàn đối với cơ thể. Đồng thời khay niềng có độ đàn hồi tốt ôm chắc vào khung hàm, khách hàng cũng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc thoải mái khi ăn uống.

Niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài

Thoải mái khi niềng răng

Sử dụng khí cụ chỉnh nha là dạng khay và có thể tháo lắp được, được thiết kế vừa vặn với răng và hàm, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị.

Hiệu quả chỉnh nha như ý

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha khả quan đối với nhiều trường hợp bệnh nha có tính phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khay niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Đăng Lưu được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý cho bạn

Chỉnh nha với niềng răng không mắc cài thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài được minh chứng đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt và thẩm mỹ

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị được hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị đem lại an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng khi thực hiện điều trị chỉnh nha bằng niềng răng không mắc cài độc quyền tại đây.

Lựa chọn răng sứ veneer để khắc phục tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ, xỉn màu không thể tẩy trắng được là quyết định của nhiều người. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị răng miệng của bạn nên hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giới thiệu về phương pháp niềng răng
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp tối ưu trong việc điều chỉnh hàm răng mọc lệch lạc , mọc sai vị

Răng trẻ bị mọc lệch

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em là điều cần thiết . Đặc biệt là đối với những đứa trẻ có hàm răng mọc lệch lạc