NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi tại:

Trong số những phương pháp niềng răng hiện nay thì có thể nói phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng là nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như sự phải hồi khá tốt của các bệnh nhân trong nước cũng như trên thế giới.

Vậy niềng răng mắc cài tự đóng có những đặc điểm gì và đâu là địa chỉ niềng răng uy tín và chất lương?

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng hiện đại tại Đăng Lưu

Đặc điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống vẫn được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, kỹ thuật này đã dần bộc lộ những khuyết điểm đó là độ đàn hồi sẽ giảm dần theo thời gian. Hơn thế nữa, mắc cài lại phải thường xuyên chịu lực ma sát nên rất dễ bị bung nút thắt, làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân. Niềng răng mắc cài tự đóng mang nhiều cải tiến mới giúp cho việc điều trị chỉnh nha được thoải mái và hiêu quả hơn

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với hệ thống mắc cài tự đóng gúp dây cung dễ dàng trượt tự do trong rãnh của mắc cài, không còn những khó chịu như các phương pháp trước

Lực ma sát được giảm đi đáng kể, giúp giảm đau và đem lại cảm thấy thoải mái hơn khi niềng răng.

Các mắc cài tự đóng được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt 

Giúp răng di chuyển liên tục và nhanh chóng vào đúng vị trí mong muốn. Nhờ vậy, thời gian điều trị niềng răng cũng sẽ được rút ngắn hơn

Niềng răng chỉnh nha hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, niềng răng mắc cài tự đóng không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển, lại được thiết kế linh hoạt giúp sinh hoạt thuận tiện và đem nhiều thoải mái hơn. Niềng răng mắc cài tự đóng là một trong những bước cải tiến vượt bậc, là một trong những thành tựu tiêu biểu của ngành thẩm mỹ nha với nhiều ưu điểm tiên tiến.

nieng-rang-mac-cai-tu-dong-4

Mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm tiên tiến

Nhờ vào hệ thống mắc cài với chốt tự đóng được thiết kế linh động, niềng răng mắc cài tự đóng tạo lực kéo liên tục, qua đó rút ngắn thời gian điều trị. Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn, các mắc cài thẩm mỹ sẽ giúp bạn thêm hài lòng với hiệu quả điều trị niềng răng của mình. Với những ưu điểm nổi bật và tân tiến, niềng răng mắc cài tự đóng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn việc niềng răng của mình hiệu quả và nhan chóng.

Sự ra đời của phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một trong những bước tiến vượt trội của ngành nha khoa. Phương pháp này đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới cũng ở Việt Nam lấy lại được sự tự tin cho bản thân với một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Răng sứ titan được đánh giá cao về độ bền, nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại. Từ đó đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ titan hay không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng không phải nhổ

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp được phổ biến rộng rãi nhất tính đến thời điểm này . Nhiều người lựa