NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Theo dõi tại:

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu? Mức chi phí niềng răng giữa các trung tâm nha khoa luôn có sự chênh lệch nên khiến người bệnh hoang mang và rất khó xác định một mức giá cụ thể. Đặc biệt, với trường hợp răng hô lại càng khó khi chưa thăm khám xác định nguyên nhân gây hô răng. Tùy vào mỗi nguyên nhân mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau cũng như chi phí khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá niềng răng vẩu mới nhất tại nha khoa uy tín nhất.

Hàm răng mắc khuyết điểm hô vẩu luôn khiến người bệnh tự ti mỗi khi giao tiếp, thậm chí những trường hợp nặng còn ảnh hưởng đến gương mặt, sự hài hòa của khuôn răng và khuôn mặt không còn nữa. Vì vậy, kể từ khi giải pháp niềng răng vẩu ra đời đã giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả, không làm xâm lấn hay tổn thương mô nướu xung quanh.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất
Niềng răng vẩu giá bao nhiêu*

Niềng răng vẩu gia bao nhiêu?

Thông thường, trước khi đưa ra giá niêm yết và áp dụng cho khách hàng thì nha khoa đó đã tính toán chính xác, cân đối hợp lý giữa chi phí dịch vụ và điều kiện kinh tế của người bệnh, tạo điều kiện tốt nhất để họ có cơ hội điều chỉnh răng. Bảng giá niềng răng vẩu giá bao nhiêu mới nhất hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo là:

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nong Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Niềng răng mắc cài mặt trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)
Niềng răng vẩu giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất
Niềng răng có giá thấp nếu niềng răng mắc cài kim loại*

Yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Từ bảng giá ở trên, có thể thấy rằng niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Loại khí cụ niềng răng: Niềng răng không chỉ có một mức chi phí cố định, tùy thuộc vào việc người bệnh lựa chọn loại khí cụ nào. Mắc cài kim loại sẽ có giá thấp hơn mắc cài sứ, mắc cài pha lê, mắc cài trong suốt. Mặc dù hiệu quả của nó cao nhất trong số các loại khí cụ nhưng xét về tính thẩm mỹ thì vẫn thấp hơn, vật liệu chế tạo mắc cài cũng đơn giản hơn. Đối với mắc cài tự buộc, giá niềng răng cũng cao hơn vì có tính linh động, thiết kế rãnh trượt tự động giúp người bệnh không cần đến nha khoa thường xuyên.

– Tình trạng răng vẩu: Sự phức tạp của răng vẩu, nguyên nhân gây ra tình trạng răng vẩu cần phải dùng một số loại khí cụ hỗ trợ như mini vít cũng khiến chi phí phát sinh cao hơn. Bên cạnh đó, nếu răng miệng mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu thì cần phải điều trị trước khi niềng răng người lớn. Số tiền điều trị này sẽ được tính vào với số tiền chỉnh nha sau này.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất
Giá niềng răng phụ thuộc vào công nghệ niềng răng*

– Công nghệ chỉnh nha: Công nghệ càng hiện đại thì hiệu quả chỉnh nha càng cao, đồng thời niềng răng vẩu giá bao nhiêu cũng tăng lên đáng kể. Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất đó là 3d speed, rút ngắn thời gian và có thể lập phác đồ điều trị chuẩn xác.

– Tay nghề của bác sĩ: Nên đến nha khoa tốt để có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, giúp nhận định chính xác phương pháp niềng răng vẩu. Vì thế, bác sĩ có vai trò then chốt quyết định đến giá niềng răng.

Muốn hiệu quả thẩm mỹ cao, không tổn hại đến xương hàm và cấu trúc gương mặt người bệnh nên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ giỏi để thực hiện. Thay vì tìm đến nha khoa giá rẻ, kém chất lượng, bạn hãy bỏ ra một số tiền thích hợp hơn để nhận về kết quả xứng đáng hơn. Hy vọng những chia sẻ về niềng răng vẩu giá bao nhiêu ở trên có thể giúp bạn tự tin, có tâm lý thoải mái nhất trước khi thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN