NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Theo dõi tại:

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu của con người cũng được nâng lên. Mọi người thường ví von rằng “Trước kia người ta ao ước được ăn no mặc ấm. Ngày nay người ta lại ước ăn ngon mặc đẹp”. Thật đúng như vậy, điều kiện kinh tế khấm khá. Con người ta sẽ luôn đuổi theo ước mơ hoàn thiện bản thân. Và cũng không nằm ngoài quy luật chung đó, việc tự tạo ra cho bản thân mình một hàm răng trắng sáng. Thẩm mỹ và đều đặn cũng là điều hết sức dễ hiểu. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín?

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tínĐịa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín ở đâu?

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Với một hàm răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô hay móm thì ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của con người và đặc biệt là gương mặt. Nó khiến cho nhiều người cảm giác thiếu tự tin. Thậm chí có cảm giác tự ti nữa. Để giải quyết vấn đề này, các phương pháp niềng răng ra đời. Và đã đáp ứng được một cách kịp thời những yêu cầu trên. Và trong số những phương pháp niềng răng tồn tại cho đến thời điểm hiện nay. Có thể nói niềng răng không mắc cài là phương pháp nhận được sự đánh giá cao. Từ các chuyên gia nha khoa cho đến bệnh nhân trên toàn thế giới.

Theo thống kê của một tổ chức nha khoa. Trên thế giới hiện đã có hơn 2 triệu trường hợp bệnh nhân đã thực hiện thành công. Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ niềng răng không mắc cài Invisalign. Hầu hết trong số đó đều tỏ ra rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Cấu tạo khay niềng răng Invisalign

Niềng răng với khay niềng Invisalign

Để thực hiện ca chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign. Tại một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt thì trước hết bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Xác định mức độ lệch lạc của hàm răng và đưa ra liệu trình điều trị. Để bệnh nhân có được sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào niềng răng. Sau khi đã có sự thống nhất chung thì bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign.

Với phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign. Khí cụ chỉnh được sử dụng ở đây chính là hệ thống khay niềng  trong suốt bằng nhựa. Nó có màu sắc trong suốt nên sẽ không bị người khác phát hiện trong quá trình chỉnh nha niềng răng. Và đây chính là điều mà nhiều người cảm thấy hài lòng. Bệnh nhân sẽ phải đeo hệ thống khay niềng răng này trong khoảng thời gian từ 18 tháng đến 30 tháng. (điều này tùy thuộc vào tình trạng lệch lạc của hàm răng từng bệnh nhân mà thời gian niềng răng sẽ khác nhau). Và hệ thống khay niềng này sẽ được thay 2 tuần/ một lần.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Chỉ sau một thời gian ngắn, mọi người sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Đó là một hàm răng trắng sáng và đều đặn, chắc khỏe. Hãy tìm một địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín để an tâm và hài lòng nhé.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Những khuyết điểm như hàm hô móm, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn. Niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý. Nhưng chi phí niềng răng là bao nhiêu, có được phù hợp không? Và niềng răng ở đâu tốt? Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha. Có đơn giản hay phức tạp, có thể niềng răng không nhổ răng hay cần nhổ răng? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí điều trị niềng răng.

Sau đâu là bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.


(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Niềng răng là phương pháp điều trị chỉnh nha mang lại hiệu quả,bạn sẽ không còn gặp những trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên đem lại tự tin và sự hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN