NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng phương pháp điều trị phục hồi thẩm mỹ tốt và hiệu quả mà không cần phải sử dụng tới phẩu thuật cho hàm răng. Giúp mọi người có được một khuôn mặt cùng một hàm răng như mong muốn của mình. Vậy phương pháp phục hình thẩm mỹ với niềng răng hiệu quả như thế nào?

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng mắc cài

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là phương pháp điều trị sử dụng các khi cụ mắc cài được gắn trên mặt răng giúp răng di chuyển và sắp xếp một cách ngay ngắn gọn gàng phù hợp với khuôn mặt của bạn giúp bạn có một hàm răng tự tin như mong muốn. Hiện nay với phương pháp niềng răng có thể giúp bạn điều trị được với các bệnh răng miệng như niềng răng móm, niềng răng hô, niềng răng lệch lạc,… Đây là những bệnh trước đây là rất khó điều trị và chỉ có thể điều trị được với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Do đây là bệnh điều chỉnh kích thước xương, răng trên cung hàm cho nên rất khó điều trị. Nhưng với niềng răng thì vấn đề này đã được giải quyết, và đem lại hiệu quả điều trị như ý.

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Với các phương pháp các khí cụ được sử dụng trong điều trị niềng răng như:  niềng răng mắc cài (niềng răng inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong) và niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner). Đây là những phương pháp niềng răng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ yếu tố thẩm mỹ cho tới thời gian điều trị. Chỉ với những mắc cài trên các bác sĩ nha khoa sẽ biến hàm răng xấu xí của bạn thành một hàm răng đẹp phù hợp với kích thước khuôn mặt của bạn giúp bạn có thể tự tin nở nụ cười khi giao tiếp trong xã hội cũng như công việc hằng ngày của mình.

Niềng răng hô có phải nhổ răng không

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn, tạo khớp cắn chuẩn xác, mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười. Tuy nhiên, để răng có thể di chuyển được thì cần phải có những khoảng trống nhất định, mài kẽ răng hay chỉ định nhổ răng là những phương pháp mà Bác sĩ thường áp dụng để tạo ra những khoảng trống đó.

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng mắc cài và không mắc cài

Tùy theo từng trường hợp hô mà Bác sĩ sẽ có hướng điều trị niềng răng không nhổ răng hoặc cần nhổ răng, nếu bạn chỉ hô nhẹ thì chỉ cần mài các kẽ răng một chút rồi niềng lại. Nhưng trường hợp răng hô nhiều thì chỉ định nhổ răng là việc cần thiết để bạn có một nụ cười đẹp như ý. Với những người đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn toàn ổn định, không còn phát triển hay thay đổi gì trong tương lai. Do đó, trong quá trình điều trị răng hô ở người trưởng thành, Bác sĩ thường chỉ định nhổ răng và kết hợp sử dụng minivis để hỗ trợ cho quá trình điều trị được nhanh chóng.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị được hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị đem lại an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng khi thực hiện điều trị chỉnh nha bằng niềng răng không mắc cài độc quyền tại đây.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại vẫn là giải pháp tối ưu dành cho nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án điều trị răng miệng phù hợp. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp như ý trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN