NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ có tốt không

Theo dõi tại:

Đời sống khấm khá lên, con người càng biết trân quý và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn. Trong đó, chăm sóc sức khỏe răng miệng luôn được được quan tâm nhiều hơn trước kia. Và đặc biệt những người có khuyết điểm trên hàm răng của mình sẽ tìm mọi phương pháp để khắc phục những khuyến điểm ấy. Chính vì vậy mà kỹ thuật bọc răng sứ sau khi ra đời đã nhận được sự lựa chọn của đông đảo hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới, là phương pháp mang lại niềm tin và sự hạnh phúc cho cuộc sống của đại đa số bệnh nhân. Tuy nhiên, bọc răng sứ có tốt không có an toàn không vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Bọc răng sứ có tốt không

bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp được thực hiện với kết quả đạt được là phần bên ngoài của hàm răng sẽ được bao bọc bởi những lớp sứ chắc chắn và có màu sắc trắng một cách tự nhiên như răng thật vậy. Phương pháp bọc răng sứ tuy đơn giản và dễ dàng thực hiện, nhưng để có một kết quả như ý và đem lại chức năng nhai của răng lại vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ thì cùng là một yêu cầu khá cao đối với bác sĩ nha khoa thực hiện việc bọc răng sứ.

Bác sĩ kiểm tra trước khi bọc răng sứ

Chính vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu thông tin kỹ càng để tìm được cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng, nơi đó phải có một đội ngũ những bác sĩ giỏi về chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Ngoài ra, nơi đó phải trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại và chuyên biệt được nhập từ nước ngoài. Có như vậy mới đem lại những kết quả điều trị đúng như yêu cầu mà bệnh nhân đặt ra. Nhưng bọc răng sứ có tốt không, có an toàn thật sự không? Và quy trình bọc răng sứ được thực hiện thế nào?

Bọc răng sứ có tốt không

Kết quả sau khi bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa được thực hiện như sau: đầu tiên bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, xem xem ngoài việc răng bị vỡ, gãy, sứt mẻ thì có mắc thêm các bệnh khác nữa hay không để có thể kịp thời chữa trị. Sau khi đã thống nhất lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ đưa ra cho bệnh nhân phác đồ điều trị chi tiết để dễ dàng hình dung về những gì mà bản thân mình cần phải chuẩn bị để có kết quả như ý. Cuối cùng bác sĩ và đội ngũ ê kíp sẽ thực hiện ca bọc răng sứ tại một phòng nha khoa được khử trùng sạch sẽ.

Một ca bọc răng sứ được xác định là thành công nếu như chiếc răng sau khi được thay thế có màu sắc tự nhiên giống y như răng thật. Đồng thời sau khi phục hình nó vẫn thực hiện được chức năng ăn nhai một cách bình thường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi nào nên bọc răng sứ ?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp cho bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã bị hư hỏng như sứt mẻ, gãy rụng