hotline

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tháng Hai 9, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1999 lượt xem

Ngày nay, phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ. Dịch bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nha của đông đảo khách hàng.  Đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin đồng thời đem lại chức năng ăn nhai chất lượng.

Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ là gì và dịch vụ này có ưu điểm ra sao?

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ phục hình nha như ý

Nội dung bài viết

Bọc răng sứ thẩm mỹ, phục hình hiệu quả cho răng hư tổn

Khắc phục được các nhược điểm của các kĩ thuật bọc sứ truyền thống là dùng sườn bằng kim loại. Trồng răng sứ thẩm mỹ các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ, giữ được màu sắc tự nhiên sống động. Mặt khác, do có tính tương quan sinh học tốt và thiết kế chắc chắn giúp răng sứ đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa

Răng toàn sứ thẩm mỹ là một trong những dòng phục hình răng sứ tốt và được đánh giá cao hiện nay. Được thiết kế sườn răng với phần mềm CAD (Computer Aided Design) răng sứ thẩm mỹ có độ chính xác, có độ bền dai, chịu lực tốt và thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình được thực hiện đúng chuẩn quốc tế với nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Kĩ thuật bọc răng sứ sẽ đem lại case điều trị an toàn và cho bạn nụ cười tự tin quyến rũ.

Ưu điểm bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu

Viền nứu răng không bị đen

Khác với răng sứ kim loại truyền thống, sau một thời gian sử dụng, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ chân răng. Chân răng xuất hiện viền đen thiếu thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng lưu giúp giữ cho răng có màu sắc tự nhiên, viền nướu sống động như răng thật

Khả năng chịu lực cao

Răng sứ được sản xuất ở nhiệt độ cao nên có độ cứng, bền và chịu lực tốt hơn so với các phương pháp phục hình nha khoa trước đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ mang tính thẩm mỹ như ý cho bạn

Mang tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp răng có màu sắc tự nhiên như răng thật, đồng thời giúp cho hàm răng bạn lên tông, trắng đẹp đồng màu.

Quy trình hiện đại, nguyên liệu  chất lượng

Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và hệ thống Labo hiện đại, tiên tiến sẽ đem lại hiệu quả như ý cùng sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bạn có thể quan tâm:

Đâu là địa chỉ làm răng sứ uy tín và chất  lượng

Răng sứ veneer có tốt không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ Tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ thẩm mỹ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen