NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Titan có tốt không?

Theo dõi tại:

Sau khi ra đời và tồn tại đến nay thì phương pháp bọc răng sứ được đánh giá là mang lại hiệu quả và an toàn cao nhất. Cũng chính vì vậy mà giới nghiên cứu nha khoa cũng đã tạo ra nhiều loại răng sứ được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn khác nhau, và tất cả các loại răng sứ đều được chứng nhận là đạt ngưỡng an toàn cho phép và hiệu quả cao- Đây là đánh giá của một tổ chức nha khoa Thế giới. Trong số các loại răng sứ được đánh giá đó thì răng sứ Titan có nhiều ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ hơn hẳn. Vậy răng sứ Titan có tốt không, có an toàn không?

Răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ Titan có tốt không

Răng sứ Titan có tốt không

Thứ nhất, răng sứ Titan sau khi được thay thế sẽ có màu trắng tự nhiên giống y như răng thật vậy. Chính vì lí do đó mà bệnh nhân sau khi đã được trồng răng sứ Titan thì sẽ thoải mái và tự tin giao tiếp, nói chuyện với mọi người mà không sợ bị phát hiện là mình đang đeo răng giả.

Thứ hai, răng sứ Titan là loại răng sứ được tạo thành bởi hợp kim Titan. Hợp kim này được sử dụng để tạo nên phần lớp sườn ở bên trong của mặt răng. đây là một nguyên liệu khá quý và lành tính nên khi bọc vào thì nó sẽ tương thích và phù hợp với xương hàm. Không những vậy, do đặc điểm là lành tính nên sau khi phục hình bằng răng sứ Titan nó sẽ không  gây dị ứng với phần nướu, mô răng cũng như đối với những chiếc răng còn lại.

Răng sứ Titan có tốt không? 2Răng sứ Titan có tốt không là thắc mắc của nhiều người

Thứ ba, răng sứ Titan sau khi được phục hình sẽ  tránh được hiện tượng nhạy cảm với những thức ăn có độ nóng hay độ lạnh cao. Vì sứ Titan sẽ được nung ở nhiệt độ cao và có lực chịu tác động lên đến 900 Mpa.

Thứ ba, về tuổi thọ của răng sứ Titan sau khi thay thế cũng tạo nên ưu điểm vượt trội. Theo đánh giá của giới nha khoa thì răng sứ Titan có tuổi thọ rất cao. Thông thường một ca bọc răng sứ Titan sẽ duy trì được trong khoảng thời gian từ 10 năm đến 20 năm, thậm chí là nó có thể tồn tại suốt đời. Để duy trì tuổi thọ của răng sứ Titan được lâu thì bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc tốt cho hàm răng sau khi phục hình.

Nieng-rang-co-dau-khong-1

Nha khoa Đăng Lưu

Để mang đến cho mình một kết quả phục hình bằng răng sứ Titan tốt nhất, mọi người nên chọn cho mình một phòng khám nha khoa thật uy tín trong cả nước. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm và phòng khám nha khoa mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. mọi người cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định của mình, để tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN