NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một phương pháp phục hình răng hư tổn tốt nhất đối với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện ca trồng răng sứ. Vì vậy họ luôn quan tâm đến vấn đề số tiền mà bản thân phải chi trả cho việc phục hình trồng răng sứ này. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ

Trồng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng cơ bản và hiệu quả nhất cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy rụng một hay nhiều chiếc. Với phương pháp này thì sẽ mang lại cho mọi người một hàm răng mới trắng sáng và chắc chắn.

Do được tạo ra từ những loại sứ có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức và Mỹ. Với loại sứ này thì hàm răng sẽ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, khi lên màu sẽ ánh sáng như răng thật. Mặt khác do được thiết kế và thực hiện bằng công nghệ hiện đại nên tạo ra sự sát khít một cách chính xác, không tạo ra độ chênh hay sai khớp. 

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ dựa vào phần mềm để thiết kế răng sứ

Răng sứ sau khi được phục hình có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Nhờ đó sẽ chống lại được những vật cứng khi có sự va chạm vào hàm răng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để cho mọi người thoải mái lựa chọn. Có thể kể đến một số loại như răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Venus…đây là một trong những yếu tố quyết định trồng răng sứ giá bao nhiêu.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là điều nhiều người quan tâm

Phục hình trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bạn mất bao nhiêu răng, loại sứ nào, cho nên rất khó nói một cách chính xác giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền. và điều quan trọng là mọi người nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả tuyệt đối, tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc. Và nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho bệnh nhân một kết quả phục hình nha khoa hoàn hảo nhất.  Sau đây là bảng giá của các loại răng sứ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu:

Bảng giá răng sứ

– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

 

Với những thông tin này các bạn có thể biết thêm về tổng quan trồng răng sứ bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, để hiễu rõ hơn cụ thể cho từng trường hợp thì các bạn cần phải đến trung tâm nha khoa để được thăm khám tình trạng hiện tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
răng sứ Cercon giá bao nhiêu
Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Thành ngữ Việt Nam có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” từ trước đến nay đã được lưu truyền và khẳng định

Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có dự định cải thiện các khuyết điểm của hàm răng.