NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ venus phục hình thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Răng sứ venus là phương pháp phục hình nha khoa hiện đại. Giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả. Đây là phương pháp an toàn cùng chi phí hợp lý. Vậy bọc răng sứ venus được thực hiện thế nào? Và ở đâu bọc răng sứ venus tốt và hiệu quả.

Răng sứ venus phục hình thẩm mỹ

Răng sứ venus phục hình thẩm mỹ

Bọc răng sứ venus an toàn và thẩm mỹ

Bọc răng venus là một liệu pháp chỉnh nha điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng. Răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… cũng được điều trị. Bằng thủ thuật dán răng sứ venus lên vùng răng cần điều trị. Nếu như những giải pháp trước đây phải thực hiện mài nhám bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng venus không cần mài răng, không ảnh hưởng đến men răng. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh. Hàm răng sẽ trắng đẹp mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng. Cũng không làm mài mòn răng của bạn. Răng venus áp dụng cho các trường hợp sau:

Răng sỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….

Tình trạng răng ố quá lâu mà tẩy trắng răng không thể đem lại hiều quả.

Răng do cắn nên mòn cạnh, chân răng ngắn.

Răng bị bể nứt mẻ do va đập, chấn thương

Răng phát triển không đều, lệch lạc nhẹ.  

Không thể áp dụng phương pháp niềng răng do hình dạng răng bất thường

Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.

Răng sứ venus phục hình thẩm mỹ

Răng sứ venus có cấu tạo mỏng và thẩm mỹ

Dán răng sứ venus là phương pháp dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm). Để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm tương tự như những chiếc móng giả. Răng sứ venus giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế sự mài mòn răng khi dán. Đây là điểm khác biệt tiên tiến của răng sứ venus với các phương pháp chỉnh nha khác. Răng venus là giải pháp thẩm mĩ nha khoa đem hiệu quả. Đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp ấn tượng. Không hề ảnh  hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

Quy trình dán răng sứ venus

Thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được các chuyên gia khoa răng hàm mặt tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đó, lớp răng venus sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán răngVenus tạm thời cho đến khi lớp răng venus vĩnh viễn được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Thử nghiệm răng sứ Venus

Răng sứ Venus chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán  Venus với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc. Quá trình này giúp lớp Venus sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên.

Răng sứ venus phục hình thẩm mỹ

Quy trình thực hiện thẩm mỹ răng  venus

Dán răng venus vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ kiểm tra xem vừa vặn và màu sắc của răng sứ venus lần cuối. Sau đó răng venus thật được làm sạch và bôi keo cùng với bề mặt răng thật. Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ venus đều được thực  hiện trong phòng vô trùng. Cùng  với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, sẽ đem lại an toàn.

Bọc răng sứ venus ở đâu tốt tại tphcm

Muốn lựa chọn nơi bọc răng sứ venus tốt và an toàn. Bạn phải cân nhắc giữa các yếu tố. Bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt. Đặc biệt là về chuyên môn răng hàm mặt, đã thực hiện được nhiều ca điều trị thành công. Hệ thống máy móc chuyên biệt, hiện đại. Cho thông số kiểm tra chính xác và có khả năng hỗ trợ tốt cho việc điều trị.

Răng sứ venus phục hình thẩm mỹ

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả cho case điều trị của bạn

Nha khoa Đăng Lưu  là trung tâm nha khoa được nhiều người tin tưởng. Có uy tín và thâm niên lâu năm trong ngành nha khoa. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng bọc sứ venus tại Nha khoa Đăng Lưu đều được thực  hiện trong phòng vô trùng. Cùng với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại. Đem lại hiệu quả và an toàn cho case điều trị nha khoa của bạn.

Dán răng sứ venus là biện pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ. Răng sứ Venus tạo kết cấu răng ổn định. Đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên. Giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Nói đến chi phí niềng răng nhiều người nghĩ rất đắt đỏ, tuy nhiên không phải như vậy. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người, để ai cũng có cơ hội sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN