NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình bọc răng sứ

Theo dõi tại:

Hiện nay, bọc răng sứ đang là phương pháp được ưa chuộng nhất để khắc phục các hàm răng sứt mẻ, răng thưa hay răng sâu, hô, móm…. Khi thực hiện ca bọc răng sứ, mối quan tâm lớn nhất của khách hàng tìm hiểu đó là việc mình sẽ mất bao nhiêu tiền cho một ca phục hình trồng rằng sứ thẩm mỹ. Bài viết này sẽ giới thiệu mức giá của một số loại răng sứ phổ biến hiện nay tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

Quy trình bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc sứ là một quy trình khép kín, được thực hiện ở phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng. Bác sĩ sẽ mài cùi răng thật, lấy dấu răng gửi về phòng labo, các kỹ thuật viên sẽ dựa trên dấu đã gửi qua để chế tác ra răng sứ, sau đó sẽ lắp răng sứ cho bệnh nhân. Trước khi tiến hành làm, bác sĩ sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại đế có chỗ cho răng sứ. Nếu trong quá trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, bác sĩ sẽ lấy tủy để răng bạn không bị ê buốt và tránh được tình trạng răng bạn bị ê nhức về sau. Thời gian để điều trị sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình làm răng sứ và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn.

Quy trình bọc răng sứ

Chọn lựa cơ sở uy tín để bọc răng sứ đảm bảo

Mức giá của một ca bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng răng sứ, mức độ hư tổn của răng, loại răng sứ mà bạn lựa chọn… Bạn cần đến thăm khám để bác sĩ biết chính xác tình trạng răng miệng của bạn và định chính xác mức giá là bao nhiêu tiền. Thường thì chi phí chữa tuỷ sẽ dao động từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi xin đưa ra bảng giá các loại răng sứ hiện đang được áp dụng của chúng tôi để các bạn tham khảo:

Bảng giá các loại răng sứ hiện nay

Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân cũng như gia đình mình mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại răng sứ khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang lại nụ cười đẹp

Quy trình làm răng sứ cần đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền của răng sứ để đảm bảo khắc phục răng bọc sứ bị lung lay sau khi phục hình. Nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn uy tín khi các bạn có nhu cầu bọc răng sứ, chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền tối ưu với đội ngũ bác sĩ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao . Bạn nên đến Trung tâm nha khoa Nha khoa Đăng Lưu để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN