NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của mặt dán sứ

Theo dõi tại:

Trong số các giải pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng, hay điều chỉnh các bệnh lý và hiện tượng lệch lạc ở răng miệng thì sử dụng kỹ thuật mặt dán sứ đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều người. Để có được điều đó là do mặt dán sứ có nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy ưu điểm của mặt dán sứ là gì, đem lại hiệu quả như thế nào?

Ưu điểm của mặt dán sứ

Ưu điểm của mặt dán sứ là gì?

Ưu điểm của mặt dán sứ

Trước đây, nhiều bệnh nhân khi  có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ nhưng họ lại lo ngại về việc là bọc răng sứ thì sẽ phải mài răng và sẽ làm răng tổn thương hàm răng, làm cho hàm răng yếu đi, chức năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì lẽ đó mà nhiều người trước khi quyết định bọc răng sứ rất e ngại và lo lắng. Nhưng hiện nay mọi người có thể yên tâm  vì phương pháp mặt dán sứ có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà trong đó nổi trội nhất là việc tỷ lệ mài răng được hạn chế đến mức tối đa. Với phương pháp mặt dán sứ thì công việc mài răng sẽ chỉ dừng lại ở phần mặt ngoài của răng thật rồi sau đó mới dán mặt dán sứ vào phần mặt ngoài của răng nên như vậy là tỷ lệ mài răng sẽ được giảm đi rất nhầu và tính bảo tồn của răng thật sẽ được đảm bảo hơn. Chính nhờ vậy mà phương pháp này đã mang lại hiệu quả lớn về phương diện thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân.

Ưu điểm của mặt dán sứ

Mặt dán sứ rất mỏng

Mặt dán sứ sẽ chỉ mài răng khoảng 0,3-0,4mm, với một tỉ lệ khá mỏng như vậy nên khi được dán vào hàm răng thì nó sẽ có độ sát khít tối đa, từ đó cũng tạo ra sự hoàn chỉnh vững chắc cho hàm răng sau khi phục hình, giúp nó hoàn thành được chức năng ăn nhai của mình hiệu quả. Phương pháp mặt dán sứ được thiết kế thông qua công nghệ phần mềm máy tính hiện đại nhất hiện nay là CAD/CAM. Nhờ có phân fmeemf này mà phần mặt dán sứ sau khi được thiết kế để dán vào răng thật sẽ đạt được độ chính xác, không có bất kỳ một tỉ lệ sai sót nào giúp khớp với răng thật.

Ưu điểm của mặt dán sứ đem lại khuôn hàm trắng đẹp như ý

Đồng thời, mặt dán sứ được làm từ nguyên liệu chính là sứ Zirconia hết sức quý hiếm và lành tính. Loại sứ này có độ bền chắc cao với độ chịu lực hơn 900Mpa, nhờ vậy mà nó hoàn toàn chịu được với những thức ăn quá nóng, quá cứng hay quá lạnh. Nó giúp cho hàm răng được bền chắc và tồn tại trường tồn theo thời gian. Ngoài ra, ưu điểm của mặt dán sứ đó chính là nó có khả năng chống lại được độ biến màu và độ nhiễm màu của thời gian.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng toàn sứ cercon
Bọc răng toàn sứ cercon

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Phục hình nha khoa không chỉ