NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Theo dõi tại:

Với nhu cầu phục hồi các răng khiếm khuyết, sứt mẻ, gãy rụng …trồng răng sứ kim loại Titan là một lựa chọn mang lại hiệu quả cao để phục hồi và định hình lại các khiếm khuyết đó.

Vậy quá trình bọc răng sứ titan được thực hiện như thế nào ? Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình thực hiện một ca bọc răng sứ Titan.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Quy trình này cũng giống như quy trình bọc răng sứ nói chung gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1

Thông thường thì trong một số trường hợp không cần phải bắt buộc chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với những bệnh nhân răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi bạn phục hình răng sứ.

Giai đoạn 2

Sau khi kết thúc công đoạn điều trị tủy, bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp men răng ở bên ngoài những răng đã được chữa tủy. Bạn cũng không nên sợ hãi vì sẽ có răng tạm để bạn sử dụng trong thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn cho bạn được hoàn chỉnh.

Đồng thời các phụ tá sẽ giúp bạn lấy giấu răng của bạn. Những thông tin cần thiết cho một chiếc răng mới như hình dáng, màu sắc, vị trí răng, loại răng sứ nào hay những yêu cầu kĩ thuật khác tất cả sẽ được chuyển đến kĩ thuật viên labor để bắt đầu chế tạo. Công đoạn chế tạo răng sẽ do những kĩ thuật viên này hoàn tất.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Quy trình bọc răng sứ qua 3 giai đoạn

Giai đoạn 3

Khi răng sứ đã được thực hiện xong, bác sĩ sẽ thử ngay trên miệng bệnh nhân trước. Nếu những yêu cầu kĩ thuật đều được đáp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng ở kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu răng,… và được sự đồng ý của bệnh nhân bắt đầu răng sứ sẽ được gắn vĩnh viễn.

Hiện nay tại TPHCM cũng như cả nước nói chung đều có các trung tâm nha khoa chuyên về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi nói về chất lương dịch vụ, vật liệu, trang thiết bị sử dụng, đội ngũ các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm điều trị tại mỗi nơi đều khác nhau. Do đó, kết quả phục hình thẩm mỹ cũng sẽ có sự khác biệt. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tự hào là một nha khoa hội tụ các tiêu chí để trở thành trung tâm nha khoa Bọc răng sứ tốt nhất tpHCM với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi với các trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là phòng labor riêng để chế tạo răng sứ nhanh nhất.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Nha khoa Đăng Lưu

Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với chi phí phải chăng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được tư vấn miễn phí.

Trồng răng cấm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn có thể yên tâm vì nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Kết hợp với kỹ thuật trồng răng hiện đại, tiên tiến trên thế giới, giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng mất răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng sứ kim loại

Nhu cầu phục vụ thị hiếu làm đẹp của chị em ngày càng được chú trọng. Một hàm răng đều đặn, trắng sáng là ước

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Nó thay thế những chiếc răng bị mất, răng

Chi phí bọc răng sứ Titan

Việc răng bị sứt mẻ hay bị gãy không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của mỗi người mà nó còn ảnh hưởng

Bọc răng sứ titan
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan là một trong nhiều biện pháp phục hình nha tiên tiến được áp dụng để khôi phục lại hình dạng răng bị

Trồng răng sứ kim loại

Nhu cầu phục vụ thị hiếu làm đẹp của chị em ngày càng được chú trọng. Một hàm răng đều đặn, trắng sáng là ước