hotline

Chi phí bọc răng sứ Titan

Tháng Hai 22, 2017 | Răng sứ titan | 2048 lượt xem

Việc răng bị sứt mẻ hay bị gãy không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của mỗi người mà nó còn ảnh hưởng nhiều đến vẻ thẩm mỹ của hàm răng . Điều này khiến không ít người hạn chế tiếp xúc với người khác . Chính vì thế bọc răng sứ được xem như một phương pháp cứu cánh  .

  Chi phí bọc răng sứ Titan

Răng bị sứt mẻ

Chi phí bọc răng sứ Titan

Có rất nhiều loại răng được áp dụng trong việc bọc răng sứ , trong đó phải kể đến răng sứ Titan , sở dĩ bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Răng sứ Titan được làm từ nguyên liệu chính là Titan – một loại nguyên liệu có tính dẫn nhiệt thấp và trung lập về thể chất .Vì thế , nó hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác .Hơn nữa, với độ bền cao , tuổi thọ của loại răng sứ này được đánh giá là không thua kém bất kì loại răng sứ nào , trung bình một ca trồng răng sứ Titan có tuổi thọ là 25 năm hoặc có thể là vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc răng tốt .Hơn nữa, chi phí để thực hiện trồng răng sứ Titan cũng thuộc vào loại rẻ hơn so với các loại răng sứ khác nên nó rất thông dụng . Tại nha khoa Đăng Lưu là 2 triệu/răng

  Chi phí bọc răng sứ Titan

Chi phí bọc răng sứ Titan

Quy trình bọc răng sứ Titan cũng tương tự như các quy trình bọc răng sứ khác. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành khám xét tình trạng răng để có thể tư vấn và đưa ra những phương pháp phù hợp với từng bệnh nhân . Sau đó , các bác sĩ sẽ tiến hành lên khung giá sao cho khớp để đảm bảo độ sát khít của hàm răng . Tiếp theo là tiến hành chụp X-quang để từ đó phác họa nên sơ đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân . Cuối cùng là tiến hành thử và kiểm tra khớp cắn xem có phù hợp hay chưa .

Bạn có thể quan tâm:

cách làm trắng răng đẹp tự nhiên

bọc răng sứ titan

  Chi phí bọc răng sứ Titan

Kiểm tra tình trạng răng

Điều làm nên thành công cho một ca trồng răng sứ Titan còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau quá trình phục hình của bạn . Chính vì thế , bạn cần phải chăm sóc răng miệng thật tốt để đảm bảo một hàm răng như mình mong muốn .

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen