NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tìm hiểu về răng sứ Titan

Theo dõi tại:

Công nghệ nha khoa ngày càng phát triển lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu điều trị cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Một thành tựu không thể không nhắc tới là công nghệ trồng răng sứ thẩm mỹ. Các nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm tòi để khám phá ra các chất liệu tốt hơn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bài viết này, Nha khoa Đăng Lưu xin được giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích về trồng răng sứ Titan để tham khảo.

Tìm hiểu về răng sứ Titan

Tìm hiểu về răng sứ Titan

 Răng sứ  được sử dụng để thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí, góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ cùng một sức nhai vững vàng.

Vậy trồng răng sứ titan là gì ?

Răng sứ Titan là răng sứ kim loại, khung sườn được tạo từ hợp kim cứng chắc chứa hơn 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 ở bên ngoài. Lõi răng của răng sứ titan được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titan sẽ làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài.

Ưu điểm của trồng răng sứ titan 

Dễ dàng thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ Titan. Răng sứ  Titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được. Răng sứ titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị. Về giá cả thì Thẩm mỹ răng sứ sườn Titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác.

Tìm hiểu về răng sứ Titan
Hợp kim Titan giúp răng sứ nhẹ nhàng hơn

Tuy nhiên trồng răng sứ titan cũng có khuyết điểm 

Là độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao răng sứ titan lại có màu hơi ngà không được trắng như răng toàn sứ. Vì răng sứ Titan bên trong là kim loại nên không thể tránh khỏi việc lớp kim loại bên trong ánh ra ở vùng giáp nứớu chân răng, tuy nhiên màu sắc răng này chỉ thấy rõ ở những nơi nhiều ánh sáng ví dụ như đèn sân khấu.

Tìm hiểu về răng sứ Titan

Độ trong răng sứ Titan không được như răng toàn sư

Đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, các bác sĩ của chúng tôi đều được đào tạo tại khoa RHM trường ĐH Y Dược tpHCM, có tay nghề chuyên môn cao, điều trị tận tình, có phòng Labo riêng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, khéo tay trong việc chế tác và phục hình răng sứ,.v.v, chúng tôi nỗ lực không ngừng để giúp bạn hài lòng với một nụ cười xinh đẹp. Bạn nên sắp xếp thời gian đến nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Chiếc răng khôn mọc lệch gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn cảm thấy đau nhức quá nhiều khi răng khôn mọc hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, thăm khám, tìm ra phương án xử lý phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ titan
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan là một trong nhiều biện pháp phục hình nha tiên tiến được áp dụng để khôi phục lại hình dạng răng bị

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Nó thay thế những chiếc răng bị mất, răng

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Nó thay thế những chiếc răng bị mất, răng

Răng sứ Titan là gì?

Trong số những loại răng sứ đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thì có thể khẳng định răng sứ Titan là