NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình răng sứ cao cấp zirconia

Theo dõi tại:
Nội dung

Phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ. Dịch vụ bọc răng sứ cao cấp ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khách hàng.  Đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin. Đồng thời đem lại chức năng ăn nhai chất lượng.

Vậy bọc răng sứ cao cấp zirconia được thực hiện thế nào? Dịch vụ răng sứ cao cấp này đem lại kết quả ra sao?

Phục hình răng sứ cao cấp zirconia

Phục hình răng sứ cao cấp tại nha khoa

Phục hình răng sứ cao cấp

Răng toàn sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. Phương pháp phục hình răng toàn sứ không làm đen cổ chân răng. Giúp khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trước đây. Có các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ. Cũng như giữ được màu sắc tự nhiên sống động, chắc chắn cùng tương quan sinh học tốt. Giúp đáp ứng được chức năng ăn nhai của hàm được tốt và tự nhiên.

Phục hình răng sứ cao cấp zirconia

Răng sứ cao cấp có màu sắc như răng thật

Răng toàn sứ zirconia là một trong những dòng răng sứ cao cấp an toàn. Được đánh giá cao và công chúng ưa chuộng hiện nay. Khi thực hiện phục hình răng sứ tại nha khoa. Bạn sẽ được thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại. Cùng đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao. Đem lại hiệu quả bọc sứ như ý mà không xảy ra các biến chứng. Cũng như không xảy ra sai sót trong quá trình phục hình.

Ưu điểm bọc răng sứ cao cấp

Do răng sứ zirconia có màu sắc tự nhiên như răng thật. Nên hàm răng của bạn thêm tự nhiên vì trắng đẹp đồng màu. Đồng thời màu răng sứ giữ được lâu hơn vì được nung trong nhiệt độ cao.  Răng sứ zirconia là dòng sứ cao cấp. Được sản xuất trong môi trường có độ cứng và độ nén. Giúp chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại trước đây. Chất lượng của phôi sứ chất lượng và cao cấp. Được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ và Đức.

Phục hình răng sứ cao cấp zirconia

Răng sứ cao cấp đem lại hàm răng trắng sáng như ý

Khác với răng sứ chân kim loại, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng làm đen cổ chân răng, khiến mất đẹp. Khắc phục tình trạng răng thiếu thẩm mỹ đó.  Màu răng của hàm sẽ không ổn định. Răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu có khả năng tương hợp sinh học cao. Màu sắc tương thích với màu răng của hàm. Giúp cho răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật.

Công nghê phục hình răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Phục hình răng sứ zirconia là công nghệ tiên tiến. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Labo có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Tại nha khoa Đăng Lưu, răng sứ zirconia sẽ được làm tại Labo riêng. Bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ. Góp phần chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác. Với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Các thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu từ các nhãn hiệu uy tín trên thế giới.

Phục hình răng sứ cao cấp zirconia

Hệ thống nha khoa uy tín

Bên cạnh đó, răng toàn sứ zirconia được thiết kế với CAD/CAM (CAD – Computer Aided Design). Đây là dòng răng sứ cao cấp tạo cho răng sứ có cấu tạo chắc chắn. Đồng thời có độ chính xác cao, chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu chế tạo được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên giúp đem lại an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn nụ tự tin quyến rũ.

Phương pháp bọc răng sứ cao cấp zirconia tại Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành lâu dài, uy tín. Nếu trong thời gian bảo hành, mà răng sứ của bạn gặp bất kỳ trục trặc. Hay có thay đổi nào như răng sứ bị nứt vỡ, đổi màu. Bạn có thể quay lại trung tâm, và các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm. Tất cả các ca thực hiện phục hình răng sứ cao cấp tại Nha khoa Đăng lưu đều chú trọng chất lượng tốt. Đem lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ như ý.

Hành trình cấy ghép răng implant sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, trực tiếp lên phác đồ điều trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN