|| Theo dõi trên: Google New

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Bạn đang có nhu cầu chỉnh hình răng bằng trồng răng sứ nhưng lại băn khoăn không biết mình phù hợp với loại răng sứ nào? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một số loại Bọc răng sứ thẩm mỹ đang phổ biến hiện nay trên thị trường

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là răng bọc sứ bằng kim loại thường có lớp bên trong bằng hợp kim Crom – Coban hoặc Crom –Niken. Khả năng chịu lực cắn của nó khá tốt, hơn nữa, bên ngoài là sứ, nên sẽ có màu sắc trùng với răng tự nhiên. Giá của làm răng sứ kim loại không cao, phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình. Nó có độ bền từ 3 -5 năm.

Răng sứ titan

Thực chất, răng sứ titan cũng là một loại răng sứ kim loại, nhưng bên trong được phủ một lớp titan, có màu sắc thân răng hơi đục và độ bóng không được tự nhiên như răng toàn sứ.

Titan được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng. Răng sứ titan có tuổi thọ cao, khoảng 5 -10 năm.

Răng sứ kim loại quý

Cũng tương tự như răng sứ kim loại nhưng phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài.

Không những có độ bền cao mà làm răng sứ kim loại quý còn không bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng, dễ tương thích với răng và nướu.

Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ kim loại quý

Răng toàn sứ

Những ưu điểm của Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại hay còn gọi là Răng toàn sứ so với răng sứ kim loại:

Răng có màu như răng thật, đẹp tự nhiên, trong, bóng, đều so với các răng còn lại. đặc biệt vẫn là màu trắng dù chiếu quang.

Độ bền lâu hơn, hàng chục năm không phải làm lại.

Không đen viền lợi, không khe hở.

Không kích thích mô mềm, không hôi miệng vì không bị dắt thức ăn và số lần khám ít hơn, phục hình nhanh hơn.

Răng toàn sứ có các loại phổ biến là Cercon, Emax hay còn gọi răng sứ Cercon, răng sứ Emax…

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ toàn sứ có độ bóng tự nhiên

Tuy nhiên tùy tình hình răng miệng và kinh tế bạn có thể lựa chọn loại hình Bọc răng sứ thẩm mỹ phù hợp.

Tại Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có các loại răng sứ phù hợp với mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng những răng sứ sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp không thông qua nhà phân phối và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Đến với Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, tạo sự hài lòng cho khách hàng, giúp bạn có hàm răng như ý khỏe, đẹp, an toàn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *