NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Theo dõi tại:
Nội dung

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu nói riêng và các trung tâm nha khoa nói chung áp dụng khá nhiều phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ.  Với các phương pháp trồng răng sứ hiện nay thì các tình trạng hàm răng xấu, sứt mẻ hay mất răng….sẽ không còn là mối lo ngại của nhiều khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp chỉnh nha hiệu quả cùng với chi phí phù hợp.

Vậy các phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay là những phương pháp nào và chúng đem lại hiệu quả ra sao?

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay là là gì?

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Các phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay tại Nha Khoa Đăng Lưu và các nha khoa khác là:

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phục hình hàm tháo lắp

Phương pháp này là đơn giản và lâu đời với ưu điểm là chi phí khá bình dân, đơn giản, dễ sử dụng. Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp này khi bệnh nhân bị mất nhiều hoặc toàn bộ hàm răng mà không đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật trồng răng implant. Các bệnh nhân cao tuổi sử dụng nhiều hơn cả vì họ không yêu cầu cao cho tính thẩm mỹ. Đối với kỹ thuật này bệnh nhân có thể tự tháo ra và lắp vào ngay tại nhà một cách dễ dàng mà không cần phải tới gặp bác sĩ. Ngoài ra, không cần thiết phải làm phẫu thuật nên hạn chế được những can thiệp, xâm lấn xuống nướu và mô mềm khi chọn phương pháp này.

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Phục hình với hàm tháo lắp

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phục hình cố định

Trồng răng sứ thẩm mỹ bằng phục hình cố định bao gồm các phương pháp như : bọc răng sứ, cầu răng …Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm hơn so với phục hình hàm tháo lắp và phù hợp hơn với những người còn trẻ tuổi. Vì ở độ tuổi này, khuôn hàm còn chắc khỏe, đáp ứng được nhu cầu mài nhỏ răng làm trụ khi bọc răng sứ, cầu răng…Hơn nữa là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, giống y như răng thật và gắn chặt  vào hàm nên độ bền có thể lâu hơn. Tuy nhiên, khách hàng cần chấp nhận mài răng đồng thời điều trị tủy và các bệnh răng miệng trước nếu có.

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Phục hình cố định bằng cầu răng

Trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng rắng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant được xem là kỹ thuật hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội và độ bền của răng, cách thức này được đánh giá tốt nhất trong những phương pháp trồng răng sứ hiện nay. Implant đáp ứng được tất cả các trường hợp mất răng ở mọi lứa tuổi. Trồng răng bằng kỹ thuật Implant không những giúp bệnh nhân giữ được độ bền, đáp ứng các chức năng ăn nhai, tự tin trong giao tiếp giống như răng thật mà còn đem lại thẩm mỹ như ý. Tuy nhiên mức chi phí của kỹ thuật này cao hơn các loại phục hình răng bình thường.

Trên đây là các phương pháp trồng răng sứ hiện nay được áp dụng tại các nha khoa. Để biết rõ chi tiết về từng kỹ thuật phục hình răng hãy liên hệ tới nha khoa Đăng Lưu để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí.

Phương pháp trồng răng implant được đánh giá cao vì có thể thay thế chân răng đã mất. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng khuyết điểm của hàm răng để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá trồng răng Implant

Trồng răng implant phương pháp trồng răng giả thay thế cho những chiếc răng thật bị mất, mang đến tính thẩm mỹ cao. Vậy giá