NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant thực hiện theo quy trình nào?

Theo dõi tại:
Nội dung

Cấy ghép răng implant là một loại phục hình chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên đại đa số bệnh nhân đều tỏ ra hài lòng. Vậy quy trình cấy ghép implant được thực hiện như thế nào và nó có những ưu điểm gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cấy ghép implant thực hiện theo quy trình nào

Implant phù hợp với cả đối tượng người cao tuổi

Cấy ghép implant là gì ?

Cụ thể cấy ghép răng implant như thế nào? Với sự ra đời của kỹ thuật cấy ghép implant thì nó đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các phương pháp phục hình khác vẫn thường xuyên mắc phải mà chưa có cách nào khắc phục được ở hàm giả tháo lắp và làm cầu răng. Implant là một khối hình trụ, được làm từ chất liệu titanium. Implant được dùng để gắn vào xương hàm, nó có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất. Thông qua việc cấy ghép xương hàm này sẽ nhằm mục đích giúp cho cấu trúc hàm răng của bệnh nhân được chắc chắn hơn.

Vì sao nên chọn phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant thực hiện theo quy trình nào

Cấy ghép implant thực hiện theo quy trình nào ?

Một là, nó giúp phục hình được hàm răng để đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng sau khi phục hồi được bảo toàn y như răng thật.

Hai là, kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa được một cách tối đa hiện tượng tiêu xương hàm do bị mất răng.

Ba là, sau khi cấy ghép răng implant, hàm răng phục hồi sẽ giúp cấu trúc răng được vững chắc, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của cung hàm răng, đồng thời cũng  không làm tổn hại đến các răng và mô răng xung quanh.

Bốn là, kỹ thuật cấy ghép implant tạo ra kết quả với giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt rất cao do màu sắc của mão răng sứ trắng bóng tự nhiên như răng thật.

Năm là, với kỹ thuật cấy ghép răng implant thì thời gian bảo tồn răng có thể lên đến vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt.

Sáu là, kỹ thuật cấy ghép răng implant áp dụng công nghệ cao nên không gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, bạn hãy yên tâm về cấy ghép implant có đau không. Đồng thời sau khi cấy ghép răng implant thì cũng không xảy ra biến chứng nào cho bệnh nhân.

Bảy là, sau khi phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant thì việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân sẽ hết sức dễ dàng như răng thật chứ không mất thời gian như làm cầu răng hay răng giả.

Tám là, kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa mang lại giá trị tinh thần to lớn cho bệnh nhân, giúp họ sẽ tự tin hơn với cảm giác như sở hữu chiếc răng thật.

Chín là, sau khi phục hồi cũng giúp cho việc phát âm của bệnh nhân được cải thiện hơn.

Để tìm hiểu chính xác về cấy ghép implant như thế nào, bạn có thể trực tiếp lên hệ với các cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn về tình hình sức khỏe răng miệng của bạn cũng như về loại hình cấy ghép răng implant để bạn có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất?
Lịch sử răng giả

Với nhu cầu ngày càng cao về điều trị cũng như tính thẩm mỹ đối với các trường hợp gãy răng, mất răng thì phương