NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng Implant có lợi gì ?

Theo dõi tại:

Với chất liệu trụ được làm từ Titanium , trụ Implant được cho là có hình dáng và chức năng y hệt như chân răng . Từ trụ này, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép vào đó , nhằm làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên . Đối với các tình trạng răng bị mất một hay nhiều chiếc , thậm chí là cả hàm thì việc cấy ghép Implant được xem là một giải pháp hữu hiệu và được đánh giá cao trong giới nha khoa . Phương pháp này không chỉ đảm bảo cho người điều trị có thể thực hiện các chức năng ăn nhai bình thường mà nó còn mang lại một vẻ thẩm mỹ đáng ngạc nhiên .

Trồng răng Implant có lợi gì ?

Sở dĩ nói như vậy bởi vì phương pháp này mang lại một số lợi ích như sau :

Trồng răng bằng Implant giúp bệnh nhân ăn uống một cách bình thường .

Phương pháp này giúp giảm thiểu và ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng. Bởi việc trồng răng Implant không hề ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh nó , đồng thời , kích thích xương hàm phát triển tự nhiên quanh phần trụ được cấy ghép .

Trồng răng Implant có lợi gì ?

Trồng răng Implant có lợi gì ?

Bệnh nhân hoàn toàn có thể giao tiếp và phát âm một cách bình thường . Bởi phương pháp trồng răng Implant có chức năng lấp đầy khoảng trống của những chiếc răng bị mất đi , nên việc phát âm của bệnh nhân trở nên hoàn thiện hơn .

Tạo nên diện mạo mới giúp cho bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp với người khác .

Chức năng bảo tồn răng tối đa . Sở dĩ phương pháp này không hề tác động đến việc phải mài răng hay là lấy tủy , hơn nữa, nó giúp khôi phục lại những chiếc răng đã mất đi , giúp cho hàm răng trở nên chắc khỏe hơn .

Trồng răng Implant có lợi gì ? 2
Phục hình răng bằng cấy ghép implant*

Thời gian tiến hành nhanh chóng, giải quyết nỗi lo về trồng răng implant mất bao lâu.

Tuổi thọ của phương pháp trồng răng Implant là vĩnh viễn . Bởi trụ sẽ được gắn cố định vào xương hàm , theo thời gian , xương hàm phát triển, nó sẽ bám xung quanh và tồn tại như răng thật.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN