NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant khi nào ?

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghệ. Với sự cải tiến của kỹ thuật, đồng thời dưới đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ thì quy trình cấy ghép implant sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Vậy cấy ghép implant nhanh nhất trong trường hợp nào ?

Cấy ghép implant khi nào

Cấu trúc implant

Cấy ghép implant khi nào ?

Thứ nhất, trường hợp khi mới mất răng

 Khi mới bị mất răng nếu bạn phục hình ngay thì sẽ cấy ghép implant sẽ nhanh nhất. Lúc này xương hàm của chúng ta còn chắc khỏe, chưa bị tiêu lõm nên tích hợp với trụ implant khá nhanh.

Thứ hai, trường hợp bệnh nhân có cấu trúc xương hàm chắc khỏe, mô nướu chắc và dày

Để trụ implant đảm bảo chắc chắn và cố định ở trong ổ răng thì bệnh nhân cần phải có xương hàm chắc khỏe, mô và nướu săn chắc để implant tồn tại và tích hợp nhanh chóng hơn. Và khi đó thì thực hiện cấy ghép implant sẽ nhanh hơn.

Nếu xương hàm của bệnh nhân chưa bị tiêu nhiều thì bệnh nhân nên thực hiện cấy ghép implant nhanh mà không cần phải chờ đợi gì vì nhiều trường hợp khi xương hàm bị tiêu bác sĩ phải thực hiện thêm công đoạn cấy ghép xương hàm . Nếu cấy ghép thêm xương hàm thì phải mất nhiều thời gian hơn khi cấy ghép implant.

Yếu tố nào giúp cấy ghép implant nhanh nhất?

Yếu tố chất liệu

Cấy ghép implant khi nào

Yếu tố chất liệu

Một điểm cơ bản của răng implant chính là trụ tạo implant. Khi trụ răng càng tốt thì độ bền chắc và tuổi thọ của răng càng cao và đảm bảo chắc chắn hơn. Hơn nữa, khi trụ implant tốt thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn và tương thích với xương hàm của bệnh nhân hơn. Chính vì vậy, sử dụng trụ implant chính hãng và có chất lượng tốt sẽ làm gia tăng hiệu quả của thời gian phục hình và rút ngắn thời gian của vết thương sau khi cấy ghép implant. Hiện nay bệnh nhân có thể lựa chọn các loại trụ implant từ Hàn Quốc, Mỹ hay Đức…

Yếu tố bác sĩ

Implant là một kỹ thuật mới và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp mới đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, kỹ thuật này can thiệp vào cấu trúc xương nên bác sĩ phải có trình độ và năng lực cũng như chuyên môn sâu về lĩnh vực mới đảm bảo thực hiện chính xác cấy ghép implant cho bệnh nhân.

Yếu tố máy móc chuyên dụng

Cấy ghép implant khi nào

Cấy ghép implant khi nào ?

Phục hình implant đòi hỏi trang thiết bị tại cơ sở nha khoa phải có đầy đủ hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép implant. Trong đó phải kể đến các loại như: máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới, máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha) và phần mềm cấy ghép implant. Các trang thiết bị này sẽ hỗ trợ cho quá trình cấy ghép chính xác hơn, chất lượng hơn và an toàn hơn cho bệnh nhân và rút ngắn thời gian cấy ghép hơn.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện trở thành nha khoa quen thuộc của nhiều khách hàng tại TPHCM và khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN