NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant có an toàn không ?

Theo dõi tại:

Ngày nay, kỹ thuật trồng răng implant đang rất là thông dụng, được sử dụng rộng rãi tại tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn thế giới. Với những kết quả mà nó mang lại cho bệnh nhân sau khi phục hình thì đây xứng đáng là một bước đột phá mới trong ngành nha khoa. Thế nhưng mức giá của một ca cấy ghép răng implant lại không giống nhau tại mỗi cơ sở nha khoa.

Cấy ghép implant có an toàn không

Trụ implant bám chắc vào xương hàm

Trụ implant là một khối hình trụ, được làm từ chất liệu titanium. Trụ implant sẽ được cấy chắc vào trong xương hàm, ở chính vị trí chân răng đã bị mất. Khi được cấy vào xương hàm thì trụ implant này bám chắc vào cung xương hàm giống như răng thật, để nâng đỡ cho răng sứ sẽ bọc ở phía bên trên. Chính vì vậy mà với phương pháp này bệnh nhân không cần phải làm cầu răng (các phương pháp thông thường đều phải làm cầu răng) nên nó sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và xương hàm.

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền ?

Đây là câu hỏi được nhiều bệnh quan tâm, đặt ra cho bác sĩ khi đến khám và luôn muốn tìm hiểu để lựa chọn ra một mức giá phù hợp cho riêng mình. Mức giá của ca cấy ghép răng implant có thể sẽ cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả, làm hàm giả tháo lắp hoặc là kỹ thuật làm cầu răng giả. Nguyên nhân là do kỹ thuật cấy ghép implant được làm từ vật liệu quý có tên gọi là titanium. Không những thế, phương pháp cấy ghép implant muốn đạt được hiệu quả cao thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giỏi và máy móc chuyên dụng cũng phải hiện đại. Các yếu tố đó kết hợp lại sẽ tạo nên sự thành công của ca cấy ghép implant, vì vậy nên giá cũng có phần cao hơn các phương pháp phục hình răng khác. Tại nha khoa Đăng Lưu một trụ implant có giá  400 -850 USD

Cấy ghép implant có an toàn không

Chăm sóc sau khi niềng răng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại implant để các bạn thoải mái lựa chọn với những mức giá, độ bền và các đặc tính hoàn toàn khác nhau. Răng sứ bọc bên trên trụ implant cũng tương đối đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau nên mức giá cũng khác nhau.

Cấy ghép implant là gì ?

Khi bị mất răng, mọi người sẽ xuất hiện thêm hiện tượng tiêu nướu và xương ở chính vị trí răng đã mất đi. Việc này gây rất nhiều tác động xấu, đặc biệt là khiến cho gương mặt bị biến dạng, ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của bệnh nhân. Đồng thời cũng khiến cho việc ăn uống hằng ngày gặp rất nhiều bất tiện và khó khăn. Không chỉ vậy, việc mất răng này chính là nguyên nhân khiến cho hàm răng có nguy cơ bị mắc một số bệnh lỹ về răng miệng như bệnh sâu răng, viêm nha chu… trước đây, khi kỹ thuật cấy ghép răng implant chưa ra đời thì bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, những phương pháp này cũng  không làm giảm được hiện tượng tiêu xương, mà ngược lại nó còn khiến cho bệnh nhân luôn có cảm giác khó chịu mỗi lần mang hàm răng giả.

Ngày nay, khi trình khoa học kỹ thuật đã phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với sự ra đời của kỹ thuật cấy ghép răng implant thì bệnh nhân đã hoàn toàn hài lòng với kết quả mình nhận được- đó là một hàm răng chắc chắn và có tuổi thọ cao.

Nhiều bệnh nhân thắc mắc về chi phí niềng răng mắc cài sứ. Đừng lo, tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mức phí niềng răng sẽ được cung cấp ngay từ đầu để bạn tham khảo và đưa ra quyết định có thực hiện niềng răng hay không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có bao nhiêu loại trụ implant?
Cấu tạo của trụ Implant

Phục hình nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu và càng ngày nó càng không ngừng được cải tiến đáng kể với những

Cấy ghép implant ở đâu ?

Chúng ta đều đã từng biết đến dịch vụ cấy ghép răng implant và những ưu điểm vượt trội của nó. Và bây giờ các

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất?
Lịch sử răng giả

Với nhu cầu ngày càng cao về điều trị cũng như tính thẩm mỹ đối với các trường hợp gãy răng, mất răng thì phương

Làm gì khi bị mất một răng ?

Có thể thấy, việc mất một răng hay nhiều răng đều phần nào ảnh hưởng đến không chỉ cuộc sống sinh hoạt đời thường mà