NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Theo dõi tại:

Mất răng khiến cho nhiều người lo lắng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn nhai cũng như về mặt thẩm mỹ của người sở hữu. Chính vì vậy, vấn đề phục hồi răng bị mất luôn được mọi người quan tâm. Với sự cải tiến của trình độ y khoa thì có rất nhiều phương pháp mới ra đời nhằm phục hình răng, trong đó cấy ghép Implant đều nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhưng cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Ra đời và được thực hiện thành công với hàng triệu bệnh nhân, phương pháp cấy ghép Implant không hề gây bất kỳ nguy hiểm nào cho con người. Theo báo cáo của Tổ chức nha khoa thế giới thì tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant lên đến 98%. Với tỉ lệ cao như vậy nên nhiều người đều lựa chọn nó như là giải pháp cứu cánh cho những người bất mất một răng hay thậm chí là mất toàn hàm. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà những phương pháp khác không thể nào có được. Có thể kể đến những ưu điểm như:  cấy ghép Implant bảo tồn răng theo thời gian; phương pháp này không phải mài cùi răng nên sẽ không làm ảnh hưởng tới tủy, nướu; khả năng bảo tồn răng thật của phương pháp này cũng rất cao.

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?

Cấy ghép Implant khi mất một răng

Implant giữ vai trò như những chiếc răng thật. Nó có cả chân cũng như thân răng thay thế, và là chỗ cố định chắc chắn nhất  cho mão răng sứ. Các Implant đều sử dụng các chức năng riêng biệt mà không phải lệ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh. Chính vì thế, có thể khẳng định một điều răng Implant sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chiếc răng bên cạnh nào. Như vậy là nó không thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người cũng như sức khỏe răng miệng được.

Đồng thời, Implant là những trụ được làm từ chất liệu là Titan lành tính. Titan được coi là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong y tế. Nó không gây phản ứng phụ đối với xương hàm cũng như cơ thể con người.

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không là thắc mắc của nhiều người

Tuy nhiên để ca cấy ghép Implant đạt được hiệu quả tối đa cũng như độ an toàn tuyệt đối thì đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn nha khoa nói chung và cấy ghép Implant nói riêng. Có như vậy thì bệnh nhân mới có thể hoàn toàn yên tâm và gửi gắm trọn niềm tin của mình. Không những vậy, cơ sở hoặc phòng khám nha khoa đó phải trang bị máy móc chuyên dụng thật hiện đại, tân tiến. Đó là những yếu tố hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của từng ca cấy ghép Implant.

Nha khoa Đăng Lưu là một phòng khám nha khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, luôn mang đến cho bạn một kết quả phục hình nha khoa hiệu quả cho bạn và người thân.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng hô hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Nhờ áp dụng kỹ thuật chỉnh nha mới vào quá trình điều trị răng miệng mà các ca niềng răng tại phòng khám đều diễn ra suôn sẻ, bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như