hotline

Cấy ghép implant ở đâu uy tín và chất lượng ?

Tháng Một 29, 2017 | Tư vấn implant | 2027 lượt xem

Khi răng vĩnh viễn mất đi dù một chiếc hay nhiều chiếc thì nó cũng sẽ  gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của các bạn. biểu hiện rõ nhất là nó tác động xấu đến việc thực hiện chức năng ăn nhai của hàm, đồng thời thời làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì vậy mà kỹ thuật cấy ghép răng implant từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là giải pháp tối ưu cho vấn đề phục hình răng giả hiện nay. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt?

  Cấy ghép implant ở đâu uy tín và chất lượng

Trụ implant bám chắc vào xương

Nội dung bài viết

Cấy ghép răng implant là gì ?

Implant là một trụ được làm từ chất liệu titanium, dùng để gắn vào xương hàm để thay thế các chân răng đã bị mất nhằm tạo một chân răng mới chắc chắn như răng thật. Mục đích của việc cắm trụ implant là nhằm nâng đỡ mão răng hoặc cầu răng. Khi trụ implant được gắn chắc chắn vào xương hàm thì bước tiếp theo bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên bên trên trụ implant đó để cho răng giả thực hiện đúng chức năng ăn nhai.

Phương pháp cấy ghép implant ra đời từ lâu trên thế giới, và nó đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Từ đó đến nay nó vẫn luôn được đánh giá là giải pháp hằng đầu để khắc phục tình trạng mất răng cho bệnh nhân.

Trường hợp nào có thể cấy ghép implant?

– Thứ nhất, bệnh nhân có đủ xương để cấy ghép răng implant. Khi bị mất răng thì xương hàm của các bạn sẽ có hiện tượng là bị tiêu dần đi và đến một lúc nào đó thì thể tích của xương sẽ không còn đủ độ dày nữa nên việc thực hiện cấy ghép răng implant sẽ gây ra khó khăn. Mặc dù vậy, ngày nay khi  kỹ thuật y học ngày càng hiện đại, tân tiến cho nên đối với những trường hợp bị mất răng lâu ngày, và vùng xương răng bị teo lại vẫn có thể thực hiện cấy ghép implant bằng cách ghép xương nhân tạo để tạo phần xương hổng đó rồi mới thực hiện cấy ghép implant.

  Cấy ghép implant ở đâu uy tín và chất lượng

Phụ nữ mang thai không được cấy ghép implant

– Thứ hai, đối với những người không mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm gan, rối loạn biến dưỡng xương và vệ sinh răng miệng tốt, không có tật nghiến răng là đều có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant.

– Cần có khoảng thời gian để điều trị và chăm sóc răng sau khi cấy ghép rắng implant từ 3-6 tháng để trụ implant bám chắc vào xương. Khi trụ này bám vững chắc vào xương thì  bác sĩ mới có thể thực hiện bước tiếp theo là gắn răng giả lên trên.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant

Ưu điểm

Phương pháp cấy ghép implant không cần phải mài răng, không cần phải lấy tủy răng nên nó không làm ảnh hưởng cấu trúc răng.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương do mất răng lâu ngày.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Tuổi thọ của răng implant rất cao và dường như là vĩnh viễn.

  Cấy ghép implant ở đâu uy tín và chất lượng

Cấy ghép implant ở đâu uy tín và chất lượng ?

Nhược điểm 

Mức giá thành khá cao nên chưa phù hợp với đại đa số người dân hiện nay.

Đây là một phương pháp phức tạp cho nên việc tìm kiếm một trung tâm cấy ghép răng implant ở đâu tốt là việc khó đối với nhiều người

Hiện nay Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao, bạn có thể đến trung tâm để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Để biết cấy ghép implant giá bao nhiêu, các bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen