NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant ở đâu tại Sài Gòn

Theo dõi tại:

Phương pháp cấy ghép implant đã trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người và đồng thời nó cũng được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các cơ sở nha khoa ở Việt Nam. Nhưng cấy ghép răng implant ở đâu an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

Cấy ghép implant ở đâu tại Sài Gòn

Cấu trúc của hàm răng

Mục đích của cấy ghép implant mang lại là gì ?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được dùng để thay thế cho phần chân răng đã bị mất đi. Với phương pháp này nó sẽ giải quyết triệt để tình trạng hàm răng bị mất một răng hoặc nhiều răng, giúp duy trì giá trị thẩm mỹ cũng như đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện như thế nào ?

Quy trình cấy ghép răng implant tuân theo những tiêu chí mà Bô Y tế đề ra để đảm bảo an toàn và chất lượng cho bệnh nhân. Nó bao gồm những bước thực hiện cơ bản sau đây:

Cấy ghép implant ở đâu tại Sài Gòn

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Nếu bệnh nhân gặp các vấn đề khác về răng miệng như cao răng, sâu răng thì bác sĩ tiến hành  trám các lỗ sâu răng nếu có, lấy cao răng cho bệnh nhân trước khi cấy ghép răng implant. Việc này nhằm mục đich để tránh hiện tượng bị nhiễm trùng trong thời gian cấy ghép.

Bước 2: Dùng máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT chụp X- quang. Đồng thời, trong giai đoạn này bác sĩ cũng sẽ kiểm tra mật độ xương của bệnh nhân có bị thiếu hay không, chiều dài của xương và xương có độ cứng hay không để tiến hành cấy ghép implant. Nhờ sự hiện đại và tân tiến của máy móc mà hình ảnh về cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng và tình trạng xương có bị thiếu hay không sẽ được thấy rõ trên hình ảnh 3D.

Bước 3: Phân tích cấu trúc xương hàm. Tùy theo cấu trúc của xương hàm và tình trạng tiêu xương của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Đối với những bệnh nhân có xương hàm tốt, dày và kích thước sâu, khớp cắn không phức tạp cũng như vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể cấy implant loại tốt và thời gian phục hình sứ chỉ trong 1 ngày là bệnh nhân đã sở hữu hàm răng đẹp mà lại nhanh chóng. Còn trường hợp bệnh nhân có thể tích xương không đủ để cấy ghép thì nên thực hiện cấy ghép xương ổ răng trước khi cấy ghép implant.

Cấy ghép implant ở đâu tại Sài Gòn
Cấy ghép implant ở đâu tại Sài Gòn

Bước 4: Thiết kế và tìm ra loại implant phù hợp với từng bệnh nhân.

Bước 5: Tiến hành cấy ghép Implant. Bác sĩ bắt đầu tiến hành cấy implant vào răng cho bệnh nhân trong phòng vô trùng để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Bước 6: Kiểm tra lực tác động lên implant như thế nào, và xem implant có khít sát vào răng hay không.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Một phòng khám nha khoa được đánh giá là uy tín khi sở hữu bác sĩ giỏi và đã có giấy phép hoạt động. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Bộ y tế, trở thành bệnh viện tư nhân được nhiều khách hàng tại TPHCM tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như

Có bao nhiêu loại trụ implant?
Cấu tạo của trụ Implant

Phục hình nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu và càng ngày nó càng không ngừng được cải tiến đáng kể với những