|| Theo dõi trên: Google New

Implant 4S giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant phù hợp cho những đối tượng mất răng và đang trở thành xu hướng phục hình thẩm mỹ răng hiện nay. Trong đó, trồng răng implant 4S đang được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Implant 4S giá bao nhiêu

Cấu tạo của implant 4S

Nội dung bài viết

Implant là gì?

Implant là một trụ làm bằng chất liệu titanium, nó được dùng để thay thế các chân răng đã mất. Để phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant thì bác sĩ sẽ cấy vào xương hàm trụ implant, để tạo chân răng giả đảm bảo cố định chắc chắn giống như chân răng thật. Qua một thời gian nhất định, khi trụ implant đã bám chắc vào xương thì  bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên, để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Phục hình hàm răng bằng kỹ thuật trồng răng implant sẽ giúp cho bệnh nhân sở hữu được chiếc răng như răng thật cả về chức năng ăn nhai lẫn giá trị  thẩm mỹ. Ngoài ra, kỹ thuật trồng răng implant này còn có độ bền cao nên bệnh nhân không cần phải lo lắng đến việc sẽ phục hình lại sau này.

Răng implant 4S có khả năng chịu lực lớn nên luôn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bạn. Đây cũng là vấn đề giúp cho răng implant tồn tại vĩnh viễn. Đồng thời, cấy ghép implant 4S thì số lượng implant cấy vào sẽ ít hơn số lượng răng bị mất nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Implant 4S giá bao nhiêu? 2
Implant 4S giá bao nhiêu?

Quy trình cấy ghép implant 4S

Quy trình cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và đúng tiêu chuẩn nên không hề gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào cho bệnh nhân. Một implant mất khoảng 15 phút đến 20 phút để cấy vào xương hàm nên không làm mất nhiều thời gian của các  bạn. Quy trình cấy ghép  implant 4S bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, đánh giá tổng quát chung về tình trạng răng miệng như thế nào và phác đồ điều trị thích hợp.

Bước 2: Trao đổi với bệnh nhận về tình trạng răng miệng

Bác sĩ vệ sinh răng miệng để thực hiện các bước sau khi cùng bệnh nhân trao đổi và thống nhất phương pháp điều trị.

Bước 3: Chụp xquang chuẩn đoán

Chụp phim X-Quang đánh giá chính xác về cấu trúc cũng như mật độ xương. Từ đó, bác sĩ sẽ có quyết định dùng trụ Implant cho chính xác và tương thích với xương hàm.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant.

Ở khâu này, Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm. Trong thời gian chờ trụ cấy ghép tương thích với xương hàm khoảng 3-4 tuần thì bác sĩ sẽ gắn răng giả tạm thời để tạo thẩm mỹ cho bạn. Răng tạm này chỉ có tác dụng thẩm mỹ chứ không có chức năng ăn nhai.

Bước 5: Hoàn thiện một ca cấy ghép Implant 4S

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *