NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những lưu ý khi cấy răng với implant

Theo dõi tại:
Nội dung

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật hiện đại, chỉ định cho các trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng implant sau khi cấy ghép đảm bảo được chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, ngăn ngừa hiệu quả được tình trạng tiêu xương,…

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cấy một trụ titan nhỏ làm chân răng để trụ này kết nối chặt chẽ với xương hàm, sau đó thì gắn răng vào trụ này và bạn đã có một chiếc răng hoàn hảo như răng thật.

Những lưu ý khi cấy răng với implant 1
Nên thực hiện cấy ghép implant để phục hình răng bị mất*

Những lưu ý khi cấy răng với implant

Vậy khi cấy răng với implant thì bạn cần chú ý những điều gì?

Những ai có thể cấy răng Implant

Chỉ cần bạn có đủ kích thước xương hàm chuẩn để có thể tiến hành cấy ghép và trụ implant có thể gắn chặt chẽ vào xương hàm thì có thể tiến hành cấy ghép Implant được.

Những ai thì không được cấy răng với implant

Trẻ em đang lớn: do xương chưa phát triển hoàn chỉnh ở độ tuổi này nên dễ dẫn đến sai lệch cấu trúc xương hàm.

Những người già yếu cũng không nên áp dụng. Tuy nhiên nếu người lớn tuổi nhưng vẫn còn khỏe mạnh thì có thể áp dụng cấy ghép Implant được.

Những người bị bệnh tim mạch.

Những người có khe răng quá hẹp hoặc độ cao của răng không đủ để cấy răng.

Xương không đủ độ dày để cấy ghép implant một cách tốt nhất.

Những người bị suy thận, máu ác tính, ung thư, van tim nhân tạo .. cũng ko đủ tiêu chuẩn để cấy ghép.

Những lưu ý khi cấy răng với implant

Không nên áp dụng đối với trẻ đang lớn

Số lượng Implant cần cấy ghép

Số lượng implant không phải phụ thuộc vào số răng bị mất mà nó sẽ được tính toán xem khoảng trống bị mất răng của bạn rộng bao nhiêu, tình trạng xương của bạn tốt hay xấu, răng đối kháng như thế nào, phục hình tháo lắp hay phục hình cố định. Nhờ vào các yếu tố đó mà nha sĩ có thể chỉ định bạn phải cấy ghép bao nhiêu implant để có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao.

Tuổi thọ của răng khi cấy ghép implant 

Thành công của quá trình cấy răng phụ thuộc vào mật độ và chất lượng cấy răng cùng với chất lượng sau cấy ghép. Một ca cấy ghép thành công thì bạn có thể sử dụng nó cả đời giống như một chiếc răng bình thường mà không phải lo lắng. Ưu điểm vượt trội nhất của cấy ghép Implant là không bị sâu răng nữa tuy nhiên bạn vẫn phải vệ sinh răng miệng và tuân thủ lịch khám răng định kỳ để nha sĩ có thể biết được tình trạng răng miệng và có phương pháp điều trị thích hợp.

Những lưu ý khi cấy răng với implant

Khám răng định kỳ để theo dõi tình trạng răng miệng

Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn các vấn đề liên quan đến cấy ghép Implant. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng điều trị và chăm sóc tốt nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấu tạo của Implant 4S

Phục hình thẩm mỹ răng đã đạt đến ngưỡng phát triển vượt bật với phương pháp cấy ghép implant. Vậy cấu tạo của implant như