NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng cửa có đau không ?

Theo dõi tại:

Răng cửa được ví như là bộ mặt tiền của cả hàm răng cũng như đối với diện mạo của toàn gương mặt. Tuy nhiên có một số người không may mắn khi chiếc răng cửa lại mọc ở một vị trí sai lệch trên hàm răng khiến họ khó chịu trong thời gian dài và phải thực hiện trồng răng. Vậy trồng răng cửa có đau không, có nguy hiểm không?

Trồng răng cửa có đau không

Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không?

Trong số những phương pháp chỉnh hình hiện nay thì có thể khẳng định phương pháp trồng răng cửa là chất lượng và an toàn. Khi lựa chọn phương pháp này thì mọi người đều có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đến không ngờ.Thời gian trồng răng cửa khác ở mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Điều này được quyết định bởi những yếu tố như vị trí, số lượng răng đã mất của mỗi người.

trồng răng giả có đau không là câu hỏi của nhiều khách hạng khi đến với nha khoa. Phương pháp trồng răng cửa được thực hiện tại một phòng khám nha khoa uy tín. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng răng cần phục hình, nên bệnh nhân sẽ tránh được cảm giác đau đớn trong quá trình trồng răng. Mặt khác, có khá nhiều kĩ thuật trồng răng khác nhau nên tùy kĩ thuật mà tính chất case phục hình sẽ khác nhau.

Các kỹ thuật trồng răng tại nha khoa

Mão răng

Kỹ thuật làm mão răng được áp dụng đối với các trường hợp là hàm răng bị sứt mẻ, sâu nhiều, hoặc trong trường hợp khác đó là khi hàm răng đã chữa tủy sẽ bị giòn và dễ vỡ. Ngoài ră, phương pháp làm mão răng cũng được chỉ định thực hiện khi hàm răng mọc không đúng vị trí ở trên cung hàm,…  Với phương pháp này thì bác sĩ bọc quanh răng một mão sứ để đó giúp bảo vệ thân răng.

Cầu răng

Kỹ thuật cầu răng được sử dụng đối với các trường hợp hàm răng bị mất một hay nhiều răng. Để tiến hành thực hiện việc làm cầu răng, bác sĩ sẽ làm những răng trụ ở giữa cũng như ở hai bên là các răng chuyển tiếp, nó có chức năng thay thế cho những răng đã mất đi . Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện việc mài nhỏ hai răng trụ ở hai bên để làm cầu răng cũng như tạo hình cho răng. Khi cầu răng đã được hoàn thành thì bác sĩ sẽ gắn nó một cách cố định ở trong miệng của bệnh nhân.

Trồng răng cửa có đau không

Phương pháp làm cầu răng 

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp được làm bằng chất liệu là nhựa cứng hoặc là bằng thép và nó có chức năng giữ cố định ở trong miệng của bệnh nhân bằng các móc. Phương pháp hàm giả tháo lắp có một ưu điểm là mọi người có thể dễ dàng tháo lắp để thực hiện vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy ghép các trụ Implant bằng titan vào trong xương hàm để thay thế cho các chân răng đã mất. Sau đó, bác sĩ sẽ chụp răng sứ lên trên phần chân răng nhân tạo đó. Cùng với việc sử dụng thuốc tê trong quá trình điều trị giúp các bạn có thể yên tâm về việc cấy ghép implant có đau không.

Trồng răng cửa có đau không là nỗi băn khoăn của nhiều người

Cấy ghép Implant mang lại kết quả phục hình nha khoa hiệu quả, hạn chế hiện tượng tiêu xương cho bệnh nhân. Đồng thời, phương pháp cấy ghép implant giúp cho hàm răng chắc khỏe, đem lại hiệu quả lâu dài và thẩm mỹ như ý cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn về việc trồng răng cửa có đau không , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN