NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Sau cấy ghép Implant nên làm gì?

Theo dõi tại:

Đối với những người bị mất một răng , nhiều răng hay cả hàm thì cấy ghép Implant được cho là giải pháp tối ưu nhất . Phương pháp này giúp hàm răng đầy đủ và chắc khỏe hơn . Tuy nhiên , điều quan trọng là sau khi điều trị , chúng ta cần phải làm gì để đảm bảo có một kết quả tốt nhất .

Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?

Implant là một loại trụ Titanium , nó được cấy ghép vào xương hàm để từ đó thay thế những chiếc răng đã bị gãy rụng . Quá trình này đòi hỏi phải mất từ 3 đến 6 tháng thì trụ Implant mới thật sự bám chặt vào xương . Trong thời gian chờ đợi , bệnh nhân sẽ được mang một loại hàm giả để đảm bảo sinh hoạt một cách bình thường .

Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?

Trụ Implant

Tuy nhiên ,để đảm bảo có một kết quả sau phục hình tốt nhất thì bạn cần phải đảm bảo những công việc như sau :

Vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách : đánh răng thường xuyên ngày 3 lần hoặc nhiều hơn là sau các bữa ăn , dùng bàn chải thật mềm và kem đánh răng chứa nhiều flour , súc miệng hằng ngày bằng nước muối pha loãng hoặc nước ấm để làm sạch phần khoang miệng , sử dụng chỉ nha khoa để lấy các thức ăn tích tụ trong các kẽ răng ,..

Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?

Sử dụng chỉ nha khoa

Chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp : nên ăn các thực phẩm giàu chất xơ như rau , củ , quả,..hoặc các thực phẩm giàu canxi giúp răng chắc khỏe; hạn chế ăn các thực phẩm quá nóng hay quá lạnh , quá cứng ,…

Ngoài ra , bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được khám xét và điều trị kịp thời . Trong năm đầu tiên hậu quá trình điều trị , bạn nên đến khám định kì 3 tháng 1 lần ,còn những năm tiếp theo có thể giảm xuống . Tuy nhiên , nếu có thời gian bạn nên đến thường xuyên để kiểm tra một cách chặt chẽ, nhỡ có sơ suất gì sẽ được điều trị kịp thời hơn .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Nhu cầu thẩm mỹ về răng ngày càng được chú trọng. Các phương pháp điều trị nha khoa không những đảm bảo chất lượng mà

Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Nhu cầu thẩm mỹ về răng ngày càng được chú trọng. Các phương pháp điều trị nha khoa không những đảm bảo chất lượng mà