NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Nội dung

Một hay nhiều chiếc răng vì một lý do nào đó mà bị gãy, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện chức năng ăn uống hằng ngày. Để khắc phục tình trạng này, có rất nhiều phương pháp trồng răng hàm ra đời, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân muốn phục hình hàm răng hư tổn của mình. Vậy thì chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu? 1Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu

Một số phương pháp trồng răng hàm

Cho đến thời điểm hiện tại, trồng răng giả cố định đã có tới 4 phương pháp cơ bản. Đó là: phương pháp làm cầu răng, phương pháp chụp răng, phương pháp trồng hàm tháo lắp và phương pháp cấy ghép Implant.

Phương pháp làm cầu răng

 Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng khối các răng bao gồm: các răng trụ và răng chuyển tiếp, với nhiệm vụ thay thế cho một hay nhiều chiếc  răng đã mất đi để gắn cố định ở trong miệng.

Phương pháp làm cầu răng là liệu pháp giúp bệnh nhân giữ gìn được vệ sinh răng miệng như răng thật, vì vậy nên nó tạo cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái và rất tiện lợi.

Hàm giả tháo lắp

Phương pháp hàm giả tháo lắp được thực hiện bằng cách sử dụng hàm giả được làm bằng nhựa hoặc thép, nó được móc vào để giữ trong miệng của bệnh nhân. Nó rất dễ dàng tháo lắp ra để bệnh nhân có thể ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Làm hàm giả cố định

Hàm răng giả cố định là loại răng giả được gắn một cách cố định vào hàm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ nha khoa dùng một thiết bị khoan vô trùng nhỏ gọn để khoan một lỗ có độ sâu bằng khoảng 1/2hoặc 1/3 của hàm cắm ghép. Sau đó, bác sĩ dùng 4 vít cắm đặt cách nhau từ 5 mm đến 8 mm và gắn cố định hàm răng giả vào 4 chiếc vít này. Kỹ thuật mới này không gây đau đớn hay chảy máu cho bệnh nhân.

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu?

Trồng răng cấy ghép Implant

Phương pháp cắm implant răng cửa này được thực hiện bằng cách cấy ghép chân răng vào một trụ được làm từ chất liệu Titan vào trong xương để sau đó bọc răng sứ vào, thay thế cho một hay nhiều chiếc răng đã bị mất đi. Phương pháp này có độ an toàn cao, mang lại chất lượng lớn và tăng tuổi thọ cho hàm răng sau khi phục hình. Đặt biệt phương pháp này không hề gây đau đớn, loại bỏ nỗi lo trồng răng cửa đau không.

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu ?

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Mỗi phương pháp trồng răng có những đặc điểm riêng, được thực hiện theo những cách hay những kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, mỗi phương pháp cũng đều có mức giá khác nhau. Điều quan trọng là tùy thuộc vào tình trạng của bản thân mà các bạn hãy chọn cho mình phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn.

Sau đây là bảng giá của các loại răng sứ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu:

– Răng Sứ truyền thống : 1.000.000 đồng/răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan : 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM): 3.000.000 / răng

Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT: 5.000.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ) : 6.000.000 / răng

Trên đây là những thông tin về chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu, tuy nhiên không phải lúc nào chi phí thực hiện cũng theo một khuôn giá. Những yếu tố về mức độ nặng nhẹ của tình trạng răng hàm, phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện trồng răng cùng với một trung tâm nha khoa sẽ quyết định trực tiếp đến giá tiền của trồng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như