NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay?

Theo dõi tại:
Nội dung

Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối hiện đại nên cũng đòi hỏi phòng khám nha khoa mà bệnh nhân tìm đến phải trang bị kỹ thuật hiện đại, máy móc chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Và đặc biệt, bác sĩ trực tiếp thực hiện ca cấy ghép implant phải là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản đúng chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm tronglinhx vực nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng. Vậy thực hiện ca cấy ghép implant ở đâu là tốt nhất hiện nay và cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay ?

Để đánh giá một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng phải là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau đây:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay? 1
Cấy ghép răng implant được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng*

Thứ nhất, phòng khám nha khoa phải trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Có thể kể đến một số loại máy móc như: máy cắt xương bằng sóng siêu âm, máy chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D, phần mềm CAD/CAM…

Thứ hai, phòng khám nha khoa phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa mà cụ thể là kỹ thuật cấy ghép implant. Tốt nhất, bác sĩ phải được đào tạo chuyên môn tại nước ngoài, được học hỏi tay nghề từ những “bậc lão làng” về kỹ thuật cấy ghép implant đến từ những nước có nền nha khoa nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thứ ba, phòng khám nha khoa phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động thì mới đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Máy móc hỗ trợ cho ca cấy ghép implant

Thứ tư, phòng khám nha khoa phải có chế độ bảo hành hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Thứ năm, phòng khám nha khoa sẽ thực hiện ca cấy ghép implant tại phòng vô trùng tuyệt đối, theo những bước cơ bản mà Bộ Y tế 

Quy trình cấy ghép implant

Bước 1:  Bác sĩ kiểm tra, khám và tư vấn cho bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Bước 2: Bác sĩ chụp phim Cone Beam CT 3D

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay ?

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến và hiện đại trên thế giới, nha khoa Đăng Lưu là một cơ sở nha khoa uy tín trong cả nước, nhận được sự đánh giá cao của những người có chuyên môn cũng như sự hài lòng của bệnh nhân trong cả nước. Với tiêu chí mang đến cho bệnh nhân những kết quả hài lòng nhất, từ trước đến nay phòng khám nha khoa Đăng Lưu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi tiến hành cấy ghép implant nói riêng và phục hình nha khoa nói chung.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá trồng răng Implant

Trồng răng implant phương pháp trồng răng giả thay thế cho những chiếc răng thật bị mất, mang đến tính thẩm mỹ cao. Vậy giá