NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Thời gian sử dụng trụ implant là bao lâu?

Theo dõi tại:

Với tình trạng mất răng sẽ làm cho bạn mất đi sự duyên dáng và chức năng ăn nhai bị suy giảm vì vậy bạn cần tìm cho mình cách giải quyết sao cho phù hợp với tình huống mà mình gặp phải.

Trường hợp bạn bị mất răng có thể do nhiều lý do khác nhau và có cách xử lý khác nhau. Nếu tình huống bạn gặp phải là mất thân răng và chân răng vẫn còn nguyên, vậy bạn sẽ xử lý thế nào cho phù hợp?

Thời gian sử dụng trụ implant là bao lâu?

Thời gian sử dụng trụ implant là bao lâu?

Thời gian sử dụng trụ implant là bao lâu?

Cách xử lý thích hợp với bạn lúc này chính là làm cầu răng sứ để thay thế cho thân răng bị mất. Bạn nên đến nha khoa để thăm khám tư vấn thời gian trồng răng implant mất bao lâu trước khi làm cầu răng sứ. Một điều bạn cần xác định trước đó là tại một ví trị mất răng bạn cần sử dụng ba chiếc răng sứ mới tạo ra cầu răng. Đồng thời bạn cần mài nhỏ 2 chiếc răng kế bên răng bị mất để gắn cầu răng.

Trong trường hợp kế tiếp có thể xảy ra đó là bạn mất cả thân răng và chân răng. Có thể thấy đây là tình huống mất răng khá nặng và giải pháp phù hợp là giải pháp cấy implant

Với biện pháp trồng răng implant sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc răng có đủ thân răng và chân răng nên hiệu quả rất cao và chiếc răng giả này chịu lực rất tốt. Điều làm cho chiếc răng giả này bền vững và chịu lực tốt là nhờ vào trụ implant.

Thời gian sử dụng trụ implant là bao lâu?

Thời gian sử dụng trụ implant là bao lâu?

Trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính và đây là kim loại có tính bền vững rất cao tương đương với việc chân răng giả bằng trụ implant này có thể sử dụng suốt đời.

Qua đây các bạn có thể thấy giải pháp implant nha khoa sẽ mang lại cho bạn một chiếc răng giả tốt đồng thời giúp hàm răng của bạn chắc khỏe và duy trì được chức năng ăn nhai tốt.

Tác động lực lên răng khiến nhiều người lo lắng liệu niềng răng có đau không? Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, an toàn, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN