NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí cấy ghép Implant cao ?

Theo dõi tại:

Cấy ghép Implant cũng tương tự như những kĩ thuật phục hình răng khác , tuy nhiên chúng lại có chi phí cao hơn hẳn những kĩ thuật khác , vì sao lại như vậy ? . Bài viết sau đây sẽ cho mọi người thấy rõ nguyên nhân của điều đó .

Chi phí cấy ghép Implant cao ?

Trước hết, như chúng ta đã biết, nguyên liệu được sử dụng trong ca cấy ghép Implant chính là hợp kim Titanium- một trong những loại hợp kim quý và hiếm . Chính vì thế, sẽ không mấy ngạc nhiên nếu giá thành của nó lại cao như vậy .

Việc thực hiện cấy ghép Implant chủ yếu là nhờ tới phần chân răng được bám chặt vào xương hàm, chính vì thế nó không gây ra vấn đề tiêu xương . Hơn nữa , nó còn giúp răng giả bám chặt hơn vào hàm răng mà không hề gây ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại . Bạn hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình, đồng thời mọi chức năng ăn nhai của hàm răng cũng được thực hiện một cách bình thường .

Chi phí cấy ghép Implant cao ?

Trụ Implant

Ngoài ra , kĩ thuật này đòi hỏi bạn phải chọn đúng trung tâm nha khoa , đó là nơi uy tín chất lượng , được trang bị hệ thống tiên tiến nhất , hiện đại nhất. Chính vì vậy mà chi phí để thực hiện cấy ghép cũng sẽ cao hơn nhiều . Tuy nhiên , kết quả mà nó đem lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng .

Ngoài ra, một yếu tố nữa khiến cho cấy ghép Implant trở nên đắt đỏ hơn so với kĩ thuật khác đó chính là nó đòi hỏi tay nghề của các bác sĩ vô cùng cao . Họ phải là những người có trách nhiệm , tận tâm tận tụy , kinh nghiệm làm việc lâu năm , và phải được đào tạo đúng chuyên ngành. Đó là một nhân tố tạo nên sự thành công tuyệt đối cho ca cấy ghép .

Chi phí cấy ghép Implant cao ?

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu được biết đến là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu , có danh tiếng trong giới nha khoa và được nhiều người tin tưởng lựa chọn . Ngoài ra, có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – hiện đang làm việc tại đây , là người đã đạt nhiều thành tựu cũng như cống hiến xuất sắc trong công cuộc cấy ghép răng . Chính vì thế, đã có rất nhiều ca cấy ghép thành công dưới bàn tay của bác sĩ. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả mà chúng tôi mang lại .

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant ở đâu ?

Chúng ta đều đã từng biết đến dịch vụ cấy ghép răng implant và những ưu điểm vượt trội của nó. Và bây giờ các

Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như