NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi tại:

Mỗi phòng khám nha khoa hiện nay đều đã trang bị thiết bị máy móc đầy đủ để phục vụ cho việc thực hiện cấy ghép implant. Tuy nhiên dựa vào mức độ uy tín cũng như chất lượng từng cơ sở nha khoa mà mức giá của ca cấy ghép implant tại mỗi nơi đều có sự khác nhau (mặc dù sự chênh lệch này cũng không quá lớn). Gía tiền của ca phẫu thuật implant  tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, tại nha khoa Đăng Lưu một trụ implant có giá từ 400 -850USD.

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay? 1

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

 Cấu tạo của răng implant là gì?

Một trụ răng implant sẽ có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản là: trụ implant, abutment và thân răng

Trụ implant hay còn được gọi là trụ titanium.

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt cố định trụ titanium này vào trong xương hàm của bệnh nhân, để từ đó tạo ra chân răng giả cho bệnh nhân. Sau khi đã tiến hành đo đạc dấu hàm, bác sĩ sẽ thiết kế trụ implant có kích thước phù hợp với xương hàm của từng bệnh nhân. Điều này có tác dụng  giúp cho hàm răng sau phục hình được chắc chắn hơn.

Abutment

Là mọt chốt kim loại, có hình trụ và nó đóng vai trò như cái cùi răng. Bác sĩ sẽ thực hiện viễ gắn abutment vào trụ implant  với mục đích là để nâng đỡ mão răng.

cấy ghép implant giá bao nhiêu

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Thân răng là phần chụp răng, có lõi rỗng.

Lõi này được dùng trong việc úp lên trụ abutment. Việc chụp thân răng rất quan trọng vì nó sẽ tạo được độ khít sát với cung hàm, từ đó mới đảm bảo hiệu quả cao cho ca cấy ghép implant. Thân răng sẽ có kích thước, có hình thể và có màu sắc như răng thật, chính vì vậy nên sau khi cấy ghép implant thì mọi người hoàn toàn không thể nhận ra sự khác biệt giữa răng thật và răng sau khi cấy ghép.

Các loại implant thường dùng tại nha khoa

Hiện nay, trên thị trường của nước ta có 5 loại implant chính, được dùng phổ biến tại các cơ sở nha khoa là:

Nobel Biocare: Đây là một loại implant tốt, nó được dùng phổ biến trên 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Ưu điểm của loại implant này là nó có sự thiết kế khá ổn định và vững chắc, đặc biệt là đối với những người mất răng một thời gian khá dài nhưng chưa có điều kiện để thực hiện kỹ thuật cấy ghép. Đồng thời, cổ implant của loại này được thiết kế với đặc điểm tăng kích thước và ổn định mô mềm nên từ đó tạo ra giá trị thẩm mỹ hết sức tự nhiên cho hàm răng của bệnh nhân sau khi phục hình.

Implant Mis: Nó là một loại implant đã có thương hiệu từ lâu và được nhiều bác sĩ ưu tiên trong việc sử dụng để phục hình nha khoa thẩm mỹ. Implant Mis có đặc điểm là nó được thiết kế khá đơn giản, đồng thời nó cũng có nhiều kích cỡ khác nhau nên bác sĩ sẽ rất dễ dàng khi thực hiện việc cấy ghép. Ngoài ra, implant Mis còn có khả năng tích hợp xương tốt nên nó mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay? 3

Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Implant Dentium: là một loại implant xuất xứ từ Hàn Quốc. Ưu điểm của loại implant này là khả năng tích hợp với xương tốt và kết quả mang lại cũng rất cao.

Ankylos implant: là loại implant đứng thứ 2 châu Âu và thứ 5 trên thế giới. Được thiết kế khá đặc biệt so với những implant khác.

Straumann implant: được cấu tạo từ những titanium tinh khiết. Nó có tính tương hợp sinh học cao và gia strij thẩm mỹ lớn.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN