NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Implant tồn tại trong bao lâu?

Theo dõi tại:

Phục hình thẩm mỹ chỉnh nha bằng cách trồng răng implant vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai giống như răng thật nên được rất nhiều người tin cậy và lựa chọn. Tuy nhiên, có một điều mà mọi người thường hay băn khoăn là trồng răng implant liệu nó tồn tại được trong thời gian bao lâu ? Bài viết sau đây sẽ đưa ra câu trả lời nhé các bạn!

Cấy ghép implant là gì?

Kỹ thuật trồng răng implant là một phương pháp phục hình thẩm mỹ hàm răng bị gãy rụng một hay nhiều chiếc, bằng cách dùng một trụ implant được làm từ chất liệu titanium. Đây là một vật liệu quý và nó cũng hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với cơ thể người nên vì thế mà nó được sử dụng nhiều trong các  lĩnh vực nha khoa.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt uy tín tại Sài Gòn? 1
Nụ cười tự tin với hàm răng chắc khỏe*

Phương pháp cấy ghép răng implant phù hợp để phục hình cho những người bị mất một hoặc nhiều răng.

Ưu điểm của cấy ghép implant

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant là giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng răng implant. Răng sau khi được phục hồi thì nó sẽ hoàn toàn giống như răng thật cả về chức năng lẫn về tính thẩm mỹ. sở dĩ có được điều đó là vì hình dáng của răng implant được thiết kế y như răng thật.

Ngoài ra, sau khi phục hình thì răng implant cũng sẽ giúp bệnh nhân trong việc ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm do mất răng gây nên.

Implant tồn tại trong bao lâu

Implant tích hợp trong xương hàm

Trường hợp nào được bác sĩ chỉ định cấy ghép implant?

Mặc dù phương pháp cấy ghép răng implant đã được ra đời khá lâu và được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thế nhưng không phải bất kỳ trường nào cũng có thể có khả năng thực hiện ca cấy ghép răng implant.

Để phục hình cấy ghép implant đạt được  hiệu quả cao thì bệnh nhân phải đáp ứng những điều kiện sau:

Thứ nhất, bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch.

 Thứ hai, xương hàm của bệnh nhân phải đủ dày vì mật độ xương ảnh hưởng đến hiệu quả cấy ghép răng implant. Nếu xương hàm không đủ tiêu chuẩn thì bác sĩ phải cấy ghép thêm xương rồi mới cấy ghép răng implant.

Quy trình cấy ghép implant trong bao lâu

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Quy trình cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng, thông thường khoảng 15-20 phút cho một đơn vị implant nên không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant có thời gian tồn tại khá lâu, thường từ 20 năm trở nên, nếu bạn biết giữ gìn và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì thời gian bảo tồn có thể lên đến vĩnh viễn. Chính vì vậy mà kỹ thuật cấy ghép răng implant luôn nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên thế giới và Việt Nam.

Cấy ghép implant ở đâu?

Một điều quan trọng là phải thực hiện cấy ghép răng implant ở địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng thì tính hiệu quả và thành công sẽ cao hơn. Yêu cầu của kỹ thuật cấy ghép răng implant đòi hỏi khá phức tạp và kỹ thuật cao. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa có thể đáp ứng các điều kiện của ca cấy ghép răng implant. Đó là có hệ thống cơ sở vật chất phòng khám và máy móc hiện đại; đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhân viên y tế nhiệt tình và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN