NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Titan là gì?

Theo dõi tại:
Nội dung

Trong số những loại răng sứ đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thì có thể khẳng định răng sứ Titan là một trong những loại được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào tìm hiểu về những đặc điểm. Ưu điểm cũng như nhược điểm và quy trình. Cũng như giá thành của một ca bọc răng sứ Titan. Để mọi người có đủ khối lượng thông tin trước khi đưa ra quyết định của mình. Vậy răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là gì

Răng sứ Titan là gì

Răng sứ Titan là gì

Răng sứ Titan là gì là câu hỏi của nhiều khách hàng. Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ được thiết kế với phần khung sườn được làm bằng hợp kim. Có chứa từ 4% đến 6% titanium, còn phần bên ngoài thì được phủ bởi một lớp men sứ Ceramco3. Với thành phần cấu tạo như vậy nên răng sứ Titan luôn đảm bảo tính bền chắc. Cũng như cấu trúc tốt cho hàm răng sau khi phục hình chỉnh nha. Răng sứ Titan bản thân nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Là một trong những  phương pháp phục hình nha tốt và được đánh giá cao hiện nay, răng sứ titan thường được dùng để phục hình răng đã mất trong nha khoa. Thực hiện phục hình răng sứ titan tại nha khoa,  bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nha khoa hiện đại.

Răng sứ Titan là gì

Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân

Ưu điểm khi bọc răng sứ titan tại Nha khoa Đăng lưu

Một là, răng sứ Titan đạt đủ tất cả những tiêu chuẩn cần thiết. Cho một ca trồng răng ở bệnh nhân gặp vấn đề tổn thương về  hàm răng.

Hai là, răng sứ Titan không bị oxy hóa ở trong môi trường răng miệng. Chính vì thế mà khi bọc răng sứ Titan thì bệnh nhân an toàn. Không phải đối mặt với các bệnh lý về răng miệng. Cũng như  không bị tác động bởi dịch nước bọt tiết ra. Nên nó sẽ không bị đen hay bị gỉ.

Ba là, răng sứ Titan phù hợp với tất cả mọi người. Nên nó được chỉ định cho mọi trường hợp bệnh nhân. Không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Nó được chỉ định để thực hiện đối với tình trạng khác nhau. Những trường hợp cần phải làm mão răng hay cầu răng không.

Bốn là, không giống như răng sứ kim loại, răng sứ Titan không hề gây dị ứng cho bệnh nhân. Nó an toàn với sức khỏe của con người nói chung. Và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Năm là, quá trình bọc răng sứ Titan được thực hiện một cách dễ dàng. Bác sĩ không cần phải lấy nhiều mô răng cũng không nhất thiết đòi hỏi sự tân tiến. Hay hiện đại cao từ công nghệ máy móc. Nên từ đó sẽ giúp cho bệnh nhân giảm bớt dược một khoản chi phí đáng kể.

Sáu là, răng sứ Titan sau khi phục hình có độ chịu lực rất lớn. Có thể chống chọi lại được những lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…

Chi phí của ca bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan là gì? 3Răng sứ Titan là gì và chi phí ra sao?

Việc chi phí cho một ca bọc răng sứ Titan còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa. Có thể kế đến như tình trạng hư tổn của hàm răng, phòng khám nha khoa mà bạn lựa chọn. Giá trị của một ca điều trị nha khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo chất lượng răng sứ mà bạn chọn lựa thì chi phí sẽ khác nhau. Mặt khác bạn cũng nên chọn  loại răng sứ phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng hàm của mình.

PHỤC HÌNH RĂNG
1.Cố Định
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi3.500.000 / răng

Tại Nha khoa Đăng lưu, phương pháp bọc răng titan được sử dụng vật liệu chính hãng. Cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. Các ca thực hiện phục hình răng bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu. Đều được thực hiện đúng quy trình giúp giảm thiểu những biến chứng. Đem lại hiệu quả phục hình nha như ý an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí bọc răng sứ Titan

Việc răng bị sứt mẻ hay bị gãy không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của mỗi người mà nó còn ảnh hưởng

Tìm hiểu về răng sứ Titan

Công nghệ nha khoa ngày càng phát triển lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu điều trị cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Một

Bọc răng sứ titan
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan là một trong nhiều biện pháp phục hình nha tiên tiến được áp dụng để khôi phục lại hình dạng răng bị

Chi phí bọc răng sứ Titan

Việc răng bị sứt mẻ hay bị gãy không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của mỗi người mà nó còn ảnh hưởng