NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng sứ kim loại

Theo dõi tại:

Nhu cầu phục vụ thị hiếu làm đẹp của chị em ngày càng được chú trọng. Một hàm răng đều đặn, trắng sáng là ước muốn của tất cả chị em. Nhưng không phải ai cũng tự nhiên để có được điều đó, trồng răng sứ kim loại ra đời giúp cho các chị em hoàn thiện mong muốn đó.

Trồng răng sứ kim loại

Trồng răng sứ kim loại

Trồng răng sứ kim loại

Hiện nay, có 2 loại răng sứ kim loại đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường là có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống như răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ bị đen viền nướu.

Chi phí bọc răng sứ kim loại thường tại nha khoa Đăng Lưu: 1.000.000VNĐ/răng

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan: cũng là răng sứ kim loại,nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đó có chứa 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium mang tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng… có khả năng kết hợp tốt với tổ chức xương hàm trong cơ thể. Chính vì thế mà răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường axid trong miệng dưới tác động của dịch nước bọt.

Trồng răng sứ kim loại

Răng sứ titan mang lại an toàn cho bạn

Răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit có trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, làm mất tính thẩm mỹ. Ngoài ra, khi có ánh đèn chiếu vào, răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại để sở hữu một nụ cười tự nhiên,  sử dụng được lâu dài. Quy trình bọc răng sứ sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn. Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng có thể ảnh hưởng đến tủy và một số trường hợp bắt buộc phải lấy tủy. khi đó răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh như trước nữa.

Trồng răng sứ kim loại

Lựa chọn nha khoa uy tín để có chất lượng tốt nhất

Để được tư vấn cụ thể về trồng răng sứ thẩm mỹ cũng như các dịch vụ về chăm sóc răng miệng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín, cam kết mang lại cho bạn chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN