hotline

Phục hình răng sứ với hệ thống Cerec

Tháng Một 28, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1735 lượt xem

Trước đây , khi tiến hành phục hình bằng răng sứ , các bác sĩ sẽ gửi các Labo đến phòng kĩ thuật viên để nhờ họ thiết kế theo những thông số đó, việc làm này khá mất thời gian . Chính vì thế, nhằm hạn chế điều này, giới y khoa đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phục hình răng sứ với hệ thống Cerec .

  Phục hình răng sứ với hệ thống Cerec

Phục hình răng sứ với hệ thống Cerec

Phục hình răng sứ với hệ thống Cerec

Ra đời từ những năm 1985, cho đến nay , phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới . Với hệ thống phục hình bằng máy CAD/CAM , các bác sĩ sẽ trực tiếp đo và thiết kế ra những chiếc răng sứ phù hợp với từng bệnh nhân , chình vì thế, mà độ chính xác cũng cao hơn gấp bội lần và không hề gặp bất kì sai sót nào trong quá trình điều trị .Ngoài ra, do không phải thông qua bước trung gian nào nên việc phục hình răng sứ với hệ thống Cerec sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian , bệnh nhân sẽ không còn cảm giác khó chịu . Đặc biệt , kết quả nhận được từ phương pháp này thì vô cùng cao .

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng móm

địa chỉ niềng răng uy tín

  Phục hình răng sứ với hệ thống Cerec

Bệnh nhân không thấy đau nhức

Thế nhưng , để có được một ca phẫu thuật thành công thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm nha khoa. Bởi phương pháp này chủ yếu được thực hiện bởi các bác sĩ, chính vì thế một trung tâm nha khoa uy tín chất lượng với vị bác sĩ tốt , tay nghề cao sẽ đem lại kết quả phục hình tốt hơn . Nha khoa Đăng Lưu là một cái tên khá có tiếng trong giới nha khoa , với nhiều thành công của các ca phục hình , nha khoa này đã dần dần chiếm trọn tình cảm của mọi người, trong đó phải kể đến vị bác sĩ tài ba Nguyễn Quang Tiến , với kinh nghiệm làm việc và học tập lâu năm tại nước ngoài cùng với những thành công đã đạt được , các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn nha khoa Đăng Lưu làm điểm điều trị .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen