hotline

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Tháng Một 22, 2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1518 lượt xem

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như : răng sứ Titan , răng sứ Cercon , răng sứ Venus…Trong số đó , được nhiều người quan tâm nhất vẫn chính là răng sứ Cercon . Tuy nhiên , điều khiến nhiều người thắc mắc nhất chính là vì sao giá của răng sứ Cercon lại đắt hơn so với các loại răng sứ khác .

  Chi phí bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Bởi lẽ răng sứ Cercon hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội . Trước hết , nói về phương diện thẩm mỹ , loại răng này có màu sắc trắng sáng vô cùng tự nhiên , chính vì thế , nhiều người sau khi phục hình bằng răng sứ Cercon đều cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp với người khác mà không sợ bị phát hiện là mình đang đeo răng giả . Ngoài ra , được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C, loại răng này có độ chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật , chính vì thế bạn có thể thoải mái thưởng thức những loại thức ăn mà mình yêu thích .

  Chi phí bọc răng sứ Cercon

ăn uống thoải mái

Một điểm đặc biệt nữa của răng sứ Cercon là nó không hề bị ố vàng theo năm tháng. Với mảng chống bám hoạt động đầy công suất cùng với chế độ chăm sóc răng miệng đặc biệt , hợp lí, bạn hoàn toàn vẫn giữ được độ trắng sáng của hàm răng cho đến 25 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn .

  Chi phí bọc răng sứ Cercon

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Chính vì những ưu điểm đó mà chi phí của loai răng này cũng không hề rẻ. Trung bình một răng sứ Cercon có giá từ 5 triệu đồng . Tuy nhiên , bạn bỏ ra chi phí cao nhưng kết quả bạn nhận lại sẽ không khiến bạn thất vọng . Chỉ cần bạn chọn đúng trung tâm nha khoa có uy tín chất lượng , cũng như chế độ chăm sóc răng miệng hợp lí sau quá trình trồng răng thì bạn sẽ sở hữu một hàm răng như mình mong muốn .

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

có nên bọc răng sứ

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen