NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Theo dõi tại:

 Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại răng sứ được biết đến trong quá trình trồng răng , ví dụ như : răng sứ Titan , răng sứ Cercon , răng sứ Venus…Trong số đó , được nhiều người quan tâm nhất vẫn chính là răng sứ Cercon . Tuy nhiên , điều khiến nhiều người thắc mắc nhất chính là vì sao giá của răng sứ Cercon lại đắt hơn so với các loại răng sứ khác .

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Bởi lẽ răng sứ Cercon hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội . Trước hết , nói về phương diện thẩm mỹ , loại răng này có màu sắc trắng sáng vô cùng tự nhiên , chính vì thế , nhiều người sau khi phục hình bằng răng sứ Cercon đều cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp với người khác mà không sợ bị phát hiện là mình đang đeo răng giả . Ngoài ra , được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C, loại răng này có độ chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật , chính vì thế bạn có thể thoải mái thưởng thức những loại thức ăn mà mình yêu thích .

Chi phí bọc răng sứ Cercon

ăn uống thoải mái

Một điểm đặc biệt nữa của răng sứ Cercon là nó không hề bị ố vàng theo năm tháng. Với mảng chống bám hoạt động đầy công suất cùng với chế độ chăm sóc răng miệng đặc biệt , hợp lí, bạn hoàn toàn vẫn giữ được độ trắng sáng của hàm răng cho đến 25 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn .

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Chi phí bọc răng sứ Cercon

Chính vì những ưu điểm đó mà chi phí của loai răng này cũng không hề rẻ. Trung bình một răng sứ Cercon có giá từ 5 triệu đồng . Tuy nhiên , bạn bỏ ra chi phí cao nhưng kết quả bạn nhận lại sẽ không khiến bạn thất vọng . Chỉ cần bạn chọn đúng trung tâm nha khoa có uy tín chất lượng , cũng như chế độ chăm sóc răng miệng hợp lí sau quá trình trồng răng thì bạn sẽ sở hữu một hàm răng như mình mong muốn .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ

Sở hữu một hàm răng đều đẹp là mơ ước của nhiều người, hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ titan theo quy trình chuẩn, hạn chế biến chứng xảy ra. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong hành trình khắc phục nhược điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ cho răng thưa
Bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là tình trạng nha khoa thường gặp nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn uống và thẩm mỹ. Ngày nay, với sự